LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP?

Tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt với nhà huấn luyện doanh nghiệp phù hợp có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Dưới đây là một số mẹo về việc thuê một huấn luyện viên mà bạn có thể tin tưởng.

 

Tìm kiếm đề xuất từ các nguồn đáng tin cậy

Nhận sự giới thiệu từ bạn bè, người thân hoặc các chủ doanh nghiệp khác mà bạn có thể tin tưởng là một trong những cách tốt nhất để xác định một nhà huấn luyện doanh nghiệp giỏi. Bạn cũng có thể lấy đề xuất từ ​​các nhà cung cấp dịch vụ khác như kế toán, luật sư hoặc cố vấn nhân sự của bạn. Cân nhắc kiểm tra các bài đánh giá trực tuyến về một nhà huấn luyện doanh nghiệp tiềm năng.

 

Xác định nhu cầu cụ thể của bạn

Huấn luyện viên kinh doanh là những người độc nhất. Tìm một tính cách tương thích là rất quan trọng vì để trở nên hiệu quả, bạn phải cảm thấy thoải mái khi nói với họ mọi thứ. Một huấn luyện viên chuyên nghiệp có một bộ công cụ rộng rãi để giải quyết nhiều khía cạnh của những yếu tố kìm hãm các nhà lãnh đạo, bao gồm trí tuệ cảm xúc, khả năng lãnh đạo hiệu quả, khả năng đảm bảo lợi nhuận của công ty và khả năng chịu đựng những sóng gió. Cùng nhau, bạn và huấn luyện viên của bạn sẽ xác định những lĩnh vực mà bạn cần hướng dẫn và quan điểm mới sau đó cùng bạn vượt qua mọi thử thách.

 

 

Phỏng vấn một số ứng viên

Không phải lúc nào cũng đi cùng nhà huấn luyện doanh nghiệp đầu tiên mà bạn gặp. Có danh sách ít nhất ba người và phỏng vấn họ một cách thận trọng. Làm như vậy sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm thấy người phù hợp lý tưởng của mình.

Thật dễ dàng để tự gọi mình là huấn luyện viên, vì vậy hãy điều tra đào tạo của huấn luyện viên, nội dung, nhóm hỗ trợ, huấn luyện nền tảng, kinh nghiệm kinh doanh trước đây và những gì khách hàng nói về họ.

Hãy nhớ rằng nhà huấn luyện doanh nghiệp tiềm năng của bạn có thể ở bên bạn trong nhiều năm tới. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn có được mọi thứ ngay từ đầu. Sau khi bạn đã thực hiện các cuộc phỏng vấn, hãy phản ánh cảm nhận của bạn về từng ứng viên và đưa ra quyết định sáng suốt.

 

Một nhà huấn luyện doanh nghiệp có giá trị đầu tư

Điều hành một công ty không phải là một kỳ công dễ dàng. Là chủ doanh nghiệp, bạn cần được trợ giúp nhiều nhất có thể. Thuê một nhà huấn luyện doanh nghiệp có uy tín là nơi tốt nhất để bắt đầu.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan