fbpx

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC HUẤN LUYỆN VIÊN DOANH NGHIỆP PHÙ HỢP CHO NHU CẦU CỦA BẠN

Các huấn luyện viên doanh nghiệp đại diện cho một nguồn lực to lớn cho cả giám đốc doanh nghiệp cấp cao và các công ty mà họ làm việc. Công việc của họ không phải là đào tạo một giám đốc doanh nghiệp cho công việc của họ – xét cho cùng thì họ đã được coi là có đủ trình độ chuyên môn rồi. Những gì các nhà huấn luyện doanh nghiệp làm là giúp các giám đốc doanh nghiệp giỏi trở thành những giám đốc doanh nghiệp xuất sắc thông qua nghiên cứu, quan sát, thảo luận thẳng thắn, thực hành và phản hồi.

Đầu tiên, hiểu những gì Huấn luyện viên doanh nghiệp có thể làm và không thể làm

Một huấn luyện viên có thể giúp giám đốc doanh nghiệp cấp cao hoàn thành xuất sắc công việc của họ, cho rằng họ có đủ năng lực và cam kết thực hiện điều đó. Nhưng huấn luyện viên không thể làm thay công việc cho bạn. Để mối quan hệ huấn luyện có hiệu quả, trước tiên bạn sẽ phải cam kết thực hiện quy trình, dành thời gian để học và thực hành các kỹ năng quan trọng, đồng thời giao tiếp trung thực với huấn luyện viên của mình.

Một huấn luyện viên có năng lực có thể biến một giám đốc doanh nghiệp giỏi thành một người xuất sắc, nhưng họ không nhất thiết phải đưa một giám đốc doanh nghiệp bị trật đường ray trở lại đúng hướng. Một huấn luyện viên doanh nghiệp cũng không thể giải cứu toàn bộ tổ chức đang gặp khó khăn. Nhưng với một khách hàng tận tâm, tập trung và một tổ chức hỗ trợ, kết quả có thể tích cực đáng kể và có thể đo lường được.

Tìm hiểu những gì bạn có thể về các Huấn luyện viên Doanh nghiệp Tiềm năng

Các huấn luyện viên doanh nghiệp không ngại chia sẻ những gì họ làm và cách họ làm điều đó, vì vậy không có lý do gì để không kiểm tra kỹ danh tiếng và kinh nghiệm của bất kỳ huấn luyện viên doanh nghiệp nào mà bạn cân nhắc làm việc cùng. Sự hiện diện trên web và mạng xã hội của họ như thế nào? Họ tham gia vào kiểu lãnh đạo tư tưởng nào? Họ đã huấn luyện khách hàng trong bao lâu? Họ có kinh nghiệm trong ngành hoặc lĩnh vực mà bạn đang làm việc không? Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này là quan trọng.

Hỏi về thông tin đăng nhập và các loại khách hàng mà họ đã làm việc cùng

Mặc dù không có chứng chỉ “phù hợp” với các huấn luyện viên doanh nghiệp như cách nói với bác sĩ phẫu thuật não, có những tổ chức kiểm định, như  Hiệp hội các Huấn luyện viên Doanh nghiệp (ACEC) hoặc  Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế. Nếu một huấn luyện viên doanh nghiệp tiềm năng đã trải qua khóa đào tạo trong một chương trình đào tạo được công nhận và đã đạt được chứng chỉ từ một tổ chức được công nhận, thì càng có khả năng họ nghiêm túc với sự nghiệp huấn luyện của mình và không làm công việc đó như một cách bên lề hoặc một cách để kiếm thêm thu nhập.

Thảo luận về cách họ xử lý bí mật

Bạn, huấn luyện viên và tổ chức của bạn phải hiểu tính bảo mật. Nếu bạn không thể trao đổi trung thực với huấn luyện viên của mình, bạn sẽ không đạt được kết quả tốt nhất. Điều quan trọng là tổ chức của bạn cũng phải hiểu điều này và không mong đợi huấn luyện viên của bạn tiết lộ thông tin bạn chia sẻ với họ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này, huấn luyện viên mà bạn muốn hợp tác có thể nói chuyện trực tiếp với cấp trên của bạn hoặc những người thích hợp khác về sự cần thiết của việc bảo mật chặt chẽ khách hàng-huấn luyện viên.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55