Một nhà Huấn luyên doanh nghiệp hoạt động như thế nào?

♦ Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng những công cụ, chiến lược nào để đạt được sự tăng trưởng?

♦ Làm thế nào để một chủ doanh nghiệp học được cách giữ cho doanh nghiệp của mình hoạt động một cách bền vững?

Nhà Huấn luyện doanh nghiệp sẽ là người cố vấn và cùng bạn làm việc để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này và giúp bạn đạt được tầm nhìn mà doanh nghiệp bạn đang hướng tới.

Việc huấn luyện hoạt động như một cầu nối để đưa một doanh nghiệp từ vị trí hiện tại đến vị trí mà chủ doanh nghiệp mong muốn thông qua các hệ thống kiến thức, công cụ và kinh nghiệm đến từ các nhà huân luyện doanh nghiệp đã được đào tạo. Sau đây là một số lợi ích mà Huấn luyện doanh nghiệp mang lại:

  • Quy trình: Hầu hết các quy trình đều được tự xây dựng nên bởi chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý cấp cao, và chúng được sử dụng đi sử dụng lại rất nhiều lần. Đó là lý do tại sao doanh thu của các công ty chỉ đạt được tới một mức độ và khó có thể phát triển thêm. Vì thế cho nên việc tiêu chuẩn hóa các hệ thống và quy trình trước mới thực sự giúp doanh nghiệp mở rộng được quy mô và đạt được tiềm năng của nó
  • Trách nhiệm giải trình: Ai là người chịu trách nhiệm cho một công việc hoặc nhiệm vụ? Nghe có vẻ tầm thường nhưng chính nhà Huấn luyện doanh nghiệp sẽ là người mà bạn phải chịu trách nhiệm để giải trình, điều đó sẽ giúp bạn thiết lập công việc và là động lực lớn để thúc đẩy bản thân
  • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Lần cuối cùng nghỉ ngơi cho bản thân là khi nào? Bắt đầu trở thành chủ doanh nghiệp cũng là lúc ranh giới giữa công việc và cuộc sống cá nhân đã dần biết mất khi bạn phải dành quá nhiều thời gian để giữ vững được vị trí của mình. Một nhà Huấn luyện doanh nghiệp sẽ là người giúp bạn cân bằng mọi thứ, tối đa hóa kết quả một cách nhanh nhất và tạo ra cho bạn thêm thời gian để có thể tận hưởng cuộc sống.
  • Tăng trưởng: Hãy nghĩ đến những con số. Có rất nhiều lời khuyên xung quanh những việc nên làm nhưng cuối cùng, điều thực sự quan trọng chính là kết quả. Tiêu chuẩn đo lường cho bất kỳ doanh nghiệp nào sẽ là doanh thu và lợi nhuận của năm hiện tại so với năm trước, một nhà Huấn luyện doanh nghiệp sẽ là người giúp bạn theo dõi và cải thiện chúng.

Nghe có vẻ thú vị rồi đúng không?

Nếu bạn muốn biết thêm về cách Huấn luyện doanh nghiệp cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi

ActionCOACH VIET NAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN

Địa chỉ: 89 Hồ Bá Kiện, P12, Q10. Tp.HCM

Hotline: (+84) 2871077979

Bạn cũng có thể xem cách một doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận ròng và doanh thu bằng cách hợp với ActionCOACH.

 

 

Bài viết liên quan