MOTIVATORS VÀ ỨNG DỤNG TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Nếu DISC dự đoán hành vi của con người thì Motivators sẽ giúp trả lời câu hỏi “Tại sao lại có những hành vi như vậy”… Motivators là bài đánh giá về Động lực thúc đẩy và Truyền cảm hứng. Nghiên cứu cho thấy những người thành công có chung đặc điểm là nhận thức về bản thân và nhận thức về những người xung quanh.Thông qua việc xây dựng sự hiểu biết sâu sắc hơn về các khía cạnh của động lực nói chung, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cách chúng ảnh hưởng và hướng dẫn các hành vi để thúc đẩy mọi người tiến lên hoặc giữ họ đứng yên.

Ms. Nguyễn Thị Bích Hằng – Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam đã giới thiệu đến 40 học viên lớp Pre-COACH về bài kiểm tra Motivators do ActionCoach cung cấp duy nhất tại Việt Nam. Tại buổi học thứ 6 vào ngày 22/11/2023, học viên sẽ được tìm hiểu kỹ về bài đánh giá Motivators và những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Motivators được đo lường thông qua 7 yếu tạo động lực chính: Thẩm mỹ (Aesthetic), kinh tế (Economic), cá nhân (Individualistic), kiểm soát (Power), vị tha (Altruistic), tuân thủ (Regulatory), lý thuyết (Theoretical).

Học viên lớp Pre-COACH hứng thú với bài giảng về Bài đánh giá Motivators – Đánh giá phong cách động lực.

Motivators sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn nhân lực một cách hiệu quả

Đối với nhà lãnh đạo

Một Nhà lãnh đạo xuất sắc không chỉ có tầm nhìn rộng lớn mà còn là người biết cách tận dụng tối đa khả năng của đồng đội. Motivators là công cụ hữu ích giúp phát triển khả năng cá nhân và lãnh đạo. Nó giúp tạo động lực phát triển tối đa tố chất và tài năng của từng thành viên trong tổ chức. Thông qua việc xây dựng đội nhóm hiệu quả, lãnh đạo không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tích cực mà còn đảm bảo rằng mọi người trong đội đều có thể đóng góp và phát huy hết tiềm năng của mình. 

Đối với doanh nghiệp

Thực tế, đội ngũ mạnh mẽ là kết hợp của những cái đầu thông minh và mỗi người mang đến những thế mạnh khác nhau, hỗ trợ và bù đắp cho những hạn chế của đồng đội. Áp dụng Motivators có thể hỗ trợ quá trình đào tạo và phát triển đội ngũ, kích thích và phát huy tối đa năng lực của từng thành viên ở mọi vị trí, từ đó đảm bảo sự đa dạng và hiệu suất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ms. Nguyễn Thị Bích Hằng – Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam giới thiệu đến học viên.

Bảng đánh giá động lực và truyền cảm hứng là tổng hợp nghiên cứu của Tiến sĩ Eduard Spranger và Gordon Allport về những yếu tố dẫn dắt và tạo động lực cho từng cá nhân. Bảy góc độ của giá trị khám phá bởi hai nhà nghiên cứu này giúp chúng ta hiểu rõ hơn những lý do khiến con người sử dụng tài năng của chính họ theo cách thức riêng, độc đáo của mình. Bản danh mục Giá trị của bài kiểm tra này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những động lực, yếu tố điều khiển mình và biết cách tối đa hóa năng lực của mình nhờ gắn kết chặt chẽ hơn niềm đam mê với những gì bạn đang thực hiện.

Học viên tích cực trao đổi trong buổi học về Motivators.

Đăng ký ngay để nhận lịch các chương trình Pre-COACH tiếp theo tại ActionCOACH.

 

ActionCOACH Vietnam

Bài viết liên quan