NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

Huấn luyện Doanh nghiệp là gì?

Huấn luyện viên kinh doanh giúp các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia phát triển theo nhiều cách khác nhau. Họ nhận thanh toán và thường làm việc theo lịch trình cố định để chia sẻ phản hồi hữu ích, lời khuyên được cá nhân hóa và kế hoạch phát triển cho khách hàng của họ để tăng doanh thu của công ty, thúc đẩy sự nghiệp của họ hoặc tăng trưởng kinh doanh.

Mục tiêu của nhà huấn luyện doanh nghiệp là giúp chủ doanh nghiệp nhấn mạnh điểm mạnh lãnh đạo của họ, giảm thiểu điểm yếu và thiết lập một con đường rõ ràng sẽ giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn và thể hiện tầm nhìn tổng thể của họ.

huấn luyện doanh nghiệp

Những gì được bao gồm trong huấn luyện kinh doanh?

Hướng dẫn xác định mục tiêu kinh doanh dài hạn và ngắn hạn

Lập kế hoạch chiến lược cho sự phát triển và bền vững của doanh nghiệp của bạn

Lời khuyên chuyên nghiệp được thiết kế để giúp bạn có được quan điểm có giá trị

Tạo và sửa đổi các nhiệm vụ hoạt động kinh doanh khác nhau

Trách nhiệm giải trình để đạt được mục tiêu trong tổ chức của bạn

Huấn luyện viên kinh doanh của bạn sẽ mong đợi bạn phát huy hết khả năng của mình trong suốt các buổi học để bạn có thể làm việc với công việc kinh doanh của mình hơn là trong công việc đó. Do đó, cần phải có mức độ nhận thức về bản thân khi làm việc với một huấn luyện viên (ngoài quan điểm mà bạn mang lại cho tổ chức của mình).

Cũng cần lưu ý rằng loại hình huấn luyện mà bạn nhận được có thể ảnh hưởng đến “giá trị” mà họ mang lại cho doanh nghiệp của bạn cho dù bạn chọn tìm ở cấp địa phương hay kỹ thuật số.

huấn luyện doanh nghiệp

Huấn luyện doanh nghiệp địa phương và Huấn luyện doanh nghiệp trực tuyến

Các nhà huấn luyện doanh nghiệp địa phương mang lại lợi ích bổ sung khi làm việc với một người hiểu rõ thị trường và sử dụng kiến ​​thức của họ về cộng đồng để hỗ trợ bạn. Họ cũng có thể giúp bạn kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp khác bằng cách giới thiệu tùy theo nhu cầu của bạn.

Huấn luyện viên kinh doanh trực tuyến cung cấp cho bạn sự linh hoạt mà bạn có thể không tìm thấy tại địa phương. Bạn có thể tạo lịch biểu và chia sẻ tài liệu ở định dạng kỹ thuật số, nơi bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu thông tin hoặc cuộc họp. Huấn luyện kinh doanh trực tuyến cũng có thể tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn chọn tương tác ít thường xuyên hơn.

Bây giờ chúng ta đã phân biệt được điều đó, hãy thảo luận lý do tại sao bạn nên thuê chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp ngay từ đầu.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan