fbpx

NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT KHI THUÊ MỘT HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

5 điều hàng đầu mà mọi chủ doanh nghiệp nên nghĩ đến và tìm kiếm khi tuyển dụng hoặc làm việc với một cố vấn hoặc công ty huấn luyện doanh nghiệp.

1. Chọn một huấn luyện viên kinh doanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn

Đối với một số chủ doanh nghiệp, điều này có thể không thực hiện được tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn. Nhưng toàn bộ ý tưởng của việc tận dụng một nhà huấn luyện kinh doanh là giúp bạn tránh được rất nhiều thử nghiệm và sai lầm tốn kém mà hầu hết các chủ doanh nghiệp mắc phải khi họ xây dựng một doanh nghiệp. Mặc dù nhiều tình huống bạn gặp phải trong công việc kinh doanh của mình (cho dù đó là về quản lý nhóm của bạn, tăng doanh số bán hàng, tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ tiếp theo hoặc kiểm soát chi phí của bạn) có thể là mới đối với bạn, huấn luyện viên của bạn có thể dựa trên hoặc kinh nghiệm trong quá khứ của cô ấy để cung cấp cho bạn sự rõ ràng về con đường tốt nhất phía trước.

2. Chọn một huấn luyện viên kinh doanh có thể giải thích mọi thứ cho bạn một cách đơn giản và dễ làm theo

Giao tiếp là rất quan trọng khi làm việc với một người cố vấn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn một người hiểu rõ nhất về cách bạn làm việc. Bạn thích trò chuyện video hơn gọi điện thoại, bạn có thích viết thư vào cuối phiên của mình không? Tìm ai đó hiểu sở thích của bạn và có thể làm việc trong các thông số đó.

3. Làm việc với một nhà huấn luyện doanh nghiệp mà bạn có thể tin tưởng

Đúng vậy, việc chia sẻ doanh thu, thách thức và điểm yếu của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo có thể là điều đáng sợ, nhưng bằng cách cởi mở, bạn sẽ nhận được những quan điểm và phản hồi có giá trị từ bên ngoài. Đừng phủ đường bất cứ thứ gì. Huấn luyện viên của bạn sẽ không đánh giá bạn. Mong muốn thực sự của cô ấy là giúp bạn phát triển và thành công, và để làm được điều đó, cô ấy cần có dữ liệu chính xác. Vì vậy, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ thông tin chi tiết với huấn luyện viên của mình, thì điều đó có thể không phù hợp với cả hai.

4. Hãy chuẩn bị để tự chịu trách nhiệm.

Người huấn luyện kinh doanh phù hợp sẽ luôn ở trong góc của bạn, và đôi khi điều này có nghĩa là người duy nhất trong cuộc đời kinh doanh của bạn gọi bạn là người đứng đầu. Nhân viên của bạn không thể làm điều này – bạn ký vào phiếu lương của họ. Khi tôi làm việc với các khách hàng huấn luyện doanh nghiệp của mình, tôi đã thấy tác động đến công việc kinh doanh của họ khi họ chơi hết mình và cho phép tôi quy trách nhiệm cho họ.

5. Tránh những lời bào chữa

Cùng với việc phải chịu trách nhiệm, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng để loại bỏ những lời bào chữa. Bạn không cần phải làm mọi thứ một cách hoàn hảo và huấn luyện viên của bạn biết điều đó, nhưng bạn phải hành động. Tất nhiên là bạn bận rộn, nhưng đến bao giờ bạn mới thực sự thay đổi nếu bạn không làm những việc cần thiết để doanh nghiệp của bạn phát triển và phát triển?

Nguồn Internet

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55