NHỮNG HƯỚNG ĐI HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP GIÚP ĐỠ ĐƯỢC CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

Huấn Luyện Doanh Nghiệp Là Gì? Những Hướng Phát Triển Nào Họ Giúp Đỡ Được Cho Chủ Doanh Nghiệp?

Huấn luyện doanh nghiệp là một nghề đang phát triển, trong hành trình ngắn ngủi từ khi thành lập đến khi phát triển, có một số hạng mục phụ. Mặc dù bộ phận này có những ưu và khuyết điểm, nhưng sự tồn tại của nó là một dấu hiệu của sự chuyên nghiệp giữa các huấn luyện viên hiểu nhu cầu của thị trường và sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các thị trường mới.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp bắt đầu với một ngân sách nhỏ và phải tuân theo tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp sẽ có rất nhiều nghiên cứu về hoạt động kinh doanh của họ nhưng sẽ không nhận thức được đầy đủ tất cả các điểm liên quan đến việc điều hành một doanh nghiệp thành công. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, huấn luyện doanh nghiệp có thể giúp các nhà quản lý.

Một doanh nghiệp đang phát triển có thể sử dụng các dịch vụ huấn luyện kinh doanh để xác định các điểm mù của mình và sử dụng các điểm mạnh của mình khi nhận thức được các lĩnh vực cần cải thiện. Huấn luyện doanh nghiệp cũng có nhiều tập hợp con tách biệt hơn, nếu nhu cầu về chúng trở nên rõ ràng trên cơ sở hợp đồng với huấn luyện, anh ta có thể sử dụng các công cụ cụ thể hoặc thậm chí các đồng nghiệp của anh ta tập trung vào lĩnh vực đó.

huấn luyện doanh nghiệp

Nói chung, trong bất kỳ khóa huấn luyện kinh doanh nào, huấn luyện viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn qua ba bước để bạn có thể:

Một – Tìm thông tin chi tiết mới về doanh nghiệp của bạn và thiết lập các ưu tiên.

Hai – Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong khi sử dụng các công cụ thực tế để thỏa mãn các ưu tiên của bạn.

Ba – Cung cấp một kế hoạch bằng văn bản để tiếp tục kinh doanh và tiếp tục khả năng của bạn.

Nếu bạn thành thật với bản thân, bạn có thể chuyển đi, nhưng có nhiều lý do tại sao việc đầu tư vào một doanh nghiệp huấn luyện có thể có tác động rất lớn đến doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, huấn luyện viên của bạn theo những hướng sau đây có thể giúp bạn rất nhiều:

Huấn luyện doanh nghiệp xác định các vấn đề trong doanh nghiệp của bạn:

Có một người bên ngoài có thể giúp bạn tìm ra những gì không hoạt động tốt trong công việc kinh doanh của bạn sẽ là cần thiết.

Huấn luyện doanh nghiệp xây dựng lòng tự tin:

Một trong những điều thường xảy ra ở các doanh nghiệp nhỏ và gia đình là mất tự tin. Một nhà huấn luyện doanh nghiệp có thể giúp bạn xác định và củng cố điểm mạnh của mình. Nó cũng sẽ làm tăng niềm tin của bạn vào bản thân và doanh nghiệp của bạn.

Thách thức tầm nhìn và tư duy của bạn:

Một chủ doanh nghiệp không bao giờ có thể có những bước tiến hiệu quả nếu anh ta chỉ tiến về phía trước với niềm tin và suy nghĩ cá nhân. Một nhà huấn luyện kinh doanh có thể thách thức tư duy của bạn, và bạn có thể thấy nhiều lựa chọn hơn và tránh giới hạn những niềm tin cũng có thể hủy hoại.

Mở rộng tư duy và kinh doanh của bạn:

Hầu hết các chủ doanh nghiệp Koch có nhiều khả năng và hướng phát triển hơn họ nghĩ. Chuyên gia huấn luyện kinh doanh có thể giúp bạn suy nghĩ thấu đáo, thấy được khoảng cách của doanh nghiệp và tạo ra bức tranh toàn cảnh hơn cho chính bạn với những mục tiêu lớn hơn.

Nó giúp bạn giải quyết vấn đề của mình:

Một nhà huấn luyện kinh doanh có thể giúp bạn xác định các điểm nghẽn trong doanh nghiệp của mình, giải quyết chúng và tiến lên một lần nữa.

Giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các nhiệm vụ và mục tiêu của mình:

Công chúng đang đắm chìm trong kinh doanh và công việc của họ. Với chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, bạn quản lý thời gian và xác định các hành động của mình.

Trách nhiệm giải trình:

Một nhà huấn luyện kinh doanh giúp bạn chịu trách nhiệm về kế hoạch kinh doanh của mình, và nếu bạn không thực hiện nó, nó sẽ gọi cho bạn.

 

Huấn luyện doanh nghiệp giúp bạn tổ chức các ý tưởng của mình và sử dụng chúng trong công việc kinh doanh của bạn:

Huấn luyện viên kinh doanh có thể đưa ra cho bạn những ý tưởng mới hoặc thậm chí sàng lọc những ý tưởng cũ của bạn và cải thiện chúng. Bạn cũng có thể theo dõi và ưu tiên các ý tưởng.

Huấn luyện doanh nghiệp tạo ý tưởng mới và nhận phản hồi:

Nếu bạn có ý tưởng hoặc chỉ muốn nhận phản hồi về những gì bạn muốn làm, một nhà huấn luyện kinh doanh có thể lắng nghe tất cả lời nói và ý tưởng của bạn và chia sẻ mục của họ với bạn.

huấn luyện doanh nghiệp

Hướng dẫn và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn với bạn:

Huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp bạn với tư cách là chuyên gia và hướng dẫn kinh doanh để dẫn đường cho những gì bạn làm tốt nhất.

Tham khảo thêm tại : ActionCOACH Việt Nam
Nguồn: Internet

Bài viết liên quan