Những khoảnh khắc của ActionCOACH IQS Firm trong năm 2021 vừa qua

Kính mời Quý Anh/Chị cùng đón xem những khoảnh khắc của ActionCOACH IQS Firm trong năm 2021 vừa qua.
Ngày 13/12/2021, ActionCOACH Việt Nam đã tổ chức Year End Party 2021 online thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Firm Owners và các Nhà huấn luyện doanh nghiệp trên toàn quốc.
Sự kiện nhằm tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm 2021 cũng như kế hoạch năm 2022, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp. Đồng thời vinh danh các Firms và Nhà huấn luyện đã có những thành tích xuất sắc cũng như cống hiến, giúp cho rất nhiều doanh nghiệp đạt được thành công nhất định cả về mặt vật chất lẫn tinh thần ngay cả trong và sau đại dịch.
Trải qua gần 29 năm đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp, ActionCOACH toàn cầu đã và đang tạo ra những giá trị tích cực không chỉ góp phần giúp cho doanh nghiệp trên hơn 83 quốc gia lớn mạnh mà còn đào tạo ra những thế hệ Nhà Huấn luyện doanh nghiệp có trình độ chuyên môn cao cả về kiến thức lẫn kỹ năng và thái độ. Với 07 năm có mặt tại Việt Nam, ActionCOACH Việt Nam đã giúp cho hàng trăm nhà huấn luyện doanh nghiệp và hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện cả về cá nhân và doanh nghiệp, tạo ra hàng trăm ngàn lao động có việc làm, đóng góp cho sự phát triển về kinh tế cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Trong tương lai, ActionCOACH sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà, cũng như không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh kiến tạo thịnh vượng.
=========================
Trân trọng,
Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM
Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: +84 287 107 7979 (line 2)

Bài viết liên quan