NHỮNG LÝ DO BẠN CẦN MỘT BUSSINESS COACHING   

NHỮNG LÝ DO BẠN CẦN MỘT BUSSINESS COACHING

Những bài viết trước  ActionCOACH Việt Nam đã đưa cho bạn về thông tin – giá trị – sự đảm bảo – tiếp theo đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn những lý do bạn cần một Bussiness Coaching.

Những lý do một doanh nghiệp cần một nhà huấn luyện doanh nghiệp là:

Người cùng bạn điều hành ý tưởng:

Việc nẩy ra ý tưởng và việc thực hiện là 2 việc hoàn toàn khác nhau . Mỗi ý tưởng sẽ có một mục tiêu khác nhau, Coach là người sẽ nhìn rõ được vấn đề trước mắt về thử thách, chướng ngại, rào cản và kể cả những điểm mù mà chủ doanh nghiệp chưa nhìn thấy.

Người Coach không phải là người đưa ra những lý thuyết suông mà chính họ đã là người trải nghiệm có thể nói là hàng chục lần, họ là người giúp bạn thực hiện ý tưởng – dẫn dắt bạn đi những bước dễ dàng hơn để đạt đến thành công của tương lai.

Một chủ doanh nghiệp cần một huấn luyện viên kinh doanh. Huấn luyện viên của bạn được đào tạo để giúp bạn phát triển. Mọi ý kiến ​​đều được hoan nghênh, tất cả phán xét sang một bên. Một nhà huấn luyện kinh doanh đóng vai trò như một bộ lọc, chỉ đạo và hướng dẫn những ý tưởng đó trở nên hiệu quả cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Hãy để Coach làm những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Luôn là người đứng sau nhắc nhở bạn về Trách nhiệm – Mục tiêu:

Họ là những người mà sẽ giúp bạn luôn luyện tập tư tưởng để vượt qua những bản ngã của chính bản thân bạn. Coach sẽ yêu cầu bạn chịu trách nhiệm với các mục tiêu của bản thân, đưa ra chiến lược để đạt được điều đó và họ giúp bạn giữ bản thân mình luôn kiên định với mục tiêu của mình. Bắt buộc ta phải hoàn thành dự định đã đặt ra.

Hành trình nào cũng sẽ có khó khăn và chương ngại. Việc bạn thất hứa với chính bản thân mình nó còn dễ dàng hơn việc thất hứa với một ai khác. Business Coach còn phải như là một người đối tác của bạn, một bên thứ ba để nhắc nhở bạn luôn giữ trách nhiệm với những gì bạn hứa với bản thân và các mục tiêu bạn đặt ra cho doanh nghiệp của mình. Kiên định với những điều này, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Người giúp lộ trình đường dài của bạn lên tầm cao mới:

Chiến lược là điều doanh nghiệp nào cũng cần và có thể nói là bắt buộc phải có. Bạn có bao giờ tự hỏi với bản thân  Có phải đã đến lúc bạn tạo ra một kế hoạch kinh doanh chiến lược, thay vì phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ về chúng? Đó chính xác là lý do tại sao bạn cần một Business Coach.

Thời gian của bạn với vị Business Coach của mình cũng giống như một cuộc hẹn mà bạn tự đặt với chính bản thân bạn. Đó là thời gian mà Business Coach sẽ cống hiến hết mình nhằm giúp bạn nâng mục tiêu của mình.

Đã đến lúc bạn cống hiến để phát triển với tư cách là một doanh nhân và chủ doanh nghiệp. Thông qua công việc của bạn và Business Coach, bạn sẽ có thể lùi lại một bước và tạo ra một lộ trình cụ thể, rõ ràng và dễ đi hơn cho thành công của riêng bạn.

ActionCOACH Việt Nam

Bài viết liên quan