CÁC SẢN PHẨM CỦA ACTIONCOACH

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, sở hữu các công cụ và chiến lược kinh doanh hiệu quả, giúp “tái tạo doanh nghiệp”. Giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển, thịnh vượng, dành thời gian ít mà hiệu quả hơn, ActionCOACH giới thiệu đến các doanh doanh nghiệp các dịch vụ huấn luyện đã được kiểm chứng trên toàn cầu. 

 

Vào ngày 15/11/2023, tại tuần học thứ 5, lớp Pre-COACH của ActionCOACH Việt Nam, với hơn 3 tiếng cùng chia sẻ và trao đổi, Ms. Nguyễn Thị Bích Hằng –  Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam đã giới thiệu các sản phẩm nổi bật của ActionCOACH đến 45 học viên tham gia. 

Ms. Nguyễn Thị Bích Hằng – Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam

Cuối buổi học, học viên sẽ biết được, ActionCOACH Việt Nam cung cấp đến các cá nhân, doanh nghiệp 2 sản phẩm chính:

1. Đào tạo nhà Huấn luyện doanh nghiệp

Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ Nhà Huấn Luyện (BCCT) được xây dựng riêng cho học viên có bề dày 3-5 năm kinh nghiệm là chủ doanh nghiệp, và các vị trí quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp có đam mê chia sẻ, đóng góp giá trị cho cộng đồng và xã hội và yêu thích đầu tư kinh doanh. 

Tại đây, ActionCOACH cung cấp hệ thống kiến thức để nhà Huấn luyện tương lai có thể: Nắm vững tâm lý học và tiềm năng con người, áp dụng quy trình bán hàng chuyên sâu để tạo đột phá và thay đổi lâu dài; Giúp khách hàng “gỡ rối” bằng cách xác định nhu cầu thực tế và vượt qua các trở ngại; Huấn luyện kỹ năng sống để họ xác định rõ những gì thực sự mong muốn và tìm lại bản thân để có cuộc sống ý nghĩa; Tạo tư duy phát triển cho Nhà Huấn Luyện để vượt qua tự ti và tiếp tục hướng tới mục tiêu.

Học viên chăm chú lắng nghe những kiến thức được truyền đạt tại Lớp Pre-COACH

2. Cung cấp dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp

Để giúp doanh nghiệp cập nhật kiến thức và chiến lược mới nhất về kinh doanh, tiếp thị và quản lý doanh nghiệp, các nhà Huấn luyện của ActionCOACH với kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ chủ doanh nghiệp thành công hơn. 

Hiện nay, ActionCOACH Việt Nam cung cấp cho doanh nghiệp 2 dịch vụ Huấn luyện chính, đó là thông qua các buổi hội thảo Group Coaching và cao hơn nữa là huấn luyện cá nhân 1 – 1 (one to one)

Đội ngũ nhà Huấn luyện doanh nghiệp tại ActionCOACH luôn tận tâm,  hướng dẫn doanh nghiệp dựa trên những hệ thống kiến thức đã được chứng minh và chiến lược đã được thiết lập để “tái đào tạo doanh nghiệp”, khai thác được tiềm năng phát triển kinh doanh của chủ doanh nghiệp. 

Không khí sôi nổi tại buổi học Pre-COACH

Đăng ký ngay để nhận lịch các chương trình Pre-COACH tiếp theo tại ActionCOACH.

ActionCOACH Vietnam

Bài viết liên quan