fbpx

SỰ CAM KẾT CỦA NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP ACTIONCOACH

SỰ CAM KẾT CỦA NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP ACTIONCOACH

Như chúng ta đã biết ActionCOACH là nhà huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm trong ngành Coach và có mặt hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, điều đó cho thấy ActionCOACH đã đem đến sức ảnh hưởng trong ngành huấn luyện doanh nghiệp không hề nhỏ.

Vậy ActionCOACH có những cam kết nào để khách hàng lựa chọn họ ?

Cam kết của ActionCOACH:

1. ActionCOACH cam kết mang lại kết quả xứng đáng với “giá trị đầu tư” của bạn dành cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp trong vòng 17 tuần. Nếu không, bạn sẽ được huấn luyện MIỄN PHÍ.

Những chương trình huấn luyện của chúng tôi đã được thử nghiệm và chứng minh trên toàn thế giới. Vì thế, các nhà huấn luyện của ActionCOACH chắc chắn sẽ giúp bạn kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi hơn, thu về lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp và có thêm thời gian rảnh rỗi cho bản thân.

Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng sau 17 tuần huấn luyện nếu bạn cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện những nhiệm vụ được giao, chẳng hạn: tham dự các buổi huấn luyện, tham gia vào các sự kiện, hội thảo và nộp bài tập đúng hạn. Nếu vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng huấn luyện MIỄN PHÍ cho đến khi bạn thực sự hài lòng!

2. ActionCOACH cam kết luôn nói sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.  Cho dù, thực trạng của doanh nghiệp có thể khiến bạn cảm thấy khó nghe và khó chấp nhận.

Bạn sẽ có “một người bạn khó tính” khi thuê một nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH. Họ sẽ trở thành cố vấn riêng giúp bạn nhìn thấy những thay đổi cần thực hiện, chỉ ra những cách thức để phát triển doanh nghiệp thành công. Các nhà huấn luyện sẽ thúc đẩy bạn thực hiện những cải tiến, thay đổi để đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần chịu trách nhiệm về những cam kết đã đưa ra để thực hiện được điều này.Chúng tôi cam kết luôn nói sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.  Cho dù, thực trạng của doanh nghiệp có thể khiến bạn cảm thấy khó nghe và khó chấp nhận.

3. ActionCOACH cam kết giúp bạn “tái đào tạo doanh nghiệp”, chỉ ra cho bạn cách vận hành và phát triển doanh nghiệp thành công. Đồng thời, giúp bạn vận dụng những phương pháp cụ thể, những kiến thức mới vào hoạt động kinh doanh thực tế.

Nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ hướng dẫn bạn dựa trên những hệ thống đã được chứng minh và chiến lược đã được thiết lập để “tái đào tạo doanh nghiệp”. Điều này giúp bạn kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi hơn, tạo ra lợi nhuận tối đa và có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi cho bản thân, gia đình. Đồng hành cùng ActionCOACH, bạn không chỉ khai thác được tiềm năng phát triển kinh doanh mà còn trở thành một “người thuyền trưởng” được trang bị đầy đủ “bản đồ” và “giấy phép” để chèo lái con thuyền kinh doanh của doanh nghiệp.

4. ActionCOACH cam kết bảo mật tuyệt đối.

Mối quan hệ hợp tác của chúng ta được dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu và ý thức bảo mật bản quyền các chiến lược huấn luyện. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết bảo mật tính đặc thù và số liệu thuộc về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết bảo mật mối quan hệ hợp tác huấn luyện một cách tuyệt đối.

5. ActionCOACH cam kết tiếp cận doanh nghiệp của bạn trên phương diện cá nhân.

Đối với ActionCOACH, bạn và doanh nghiệp của bạn là duy nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với tất cả các loại hình doanh nghiệp. Vì thế, bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào chúng tôi. Đồng thời, bạn cũng chắc

6. ActionCOACH cam kết đem đến một hệ thống và những phương pháp đã được chứng minh nhằm gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân cho doanh nghiệp. Bạn được quyền tiếp cận với hệ thống độc quyền của chúng tôi bao gồm các chiến lược huấn luyện, hệ thống, các khóa huấn luyện và dịch vụ.

Bạn không chỉ được chia sẻ nhiều phương pháp đã được hệ thống hóa để xây dựng doanh nghiệp thành công. Đồng thời, bạn còn có quyền tiếp cận hơn 3500 chiến lược và chiến thuật trong hệ thống huấn luyện doanh nghiệp độc quyền của chúng tôi.

7. ActionCOACH cam kết chia sẻ định nghĩa của ActionCOACH về sự thành công của doanh nghiệp và cách thức xây dựng doanh nghiệp mang tính thương mại, sinh lời và vận hành hiệu quả mà không cần đến sự hiện diện của bạn.

ActionCOACH sẽ chỉ cho bạn cách thức xây dựng một doanh nghiệp tự vận hành hiệu quả mà không cần bạn có mặt thường xuyên tại doanh nghiệp. Bạn sẽ học hỏi được những chiến lược, hệ thống và nhận được những lợi ích từ định nghĩa của ActionCOACH về sự thành công của doanh nghiệp.

ActionCOACH Việt Nam

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55