fbpx

TẠI SAO DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP LẠI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP NHỎ

Dù nền kinh tế đang ở trong tình trạng nào, bạn sẽ cần mọi sự trợ giúp mà bạn có thể nhận được. Để chứng minh thêm cho quan điểm này, chúng tôi đã liệt kê một số lý do hàng đầu khiến mọi chủ doanh nghiệp nhỏ cần dịch vụ huấn luyện kinh doanh của một huấn luyện viên điều hành, huấn luyện viên doanh nghiệp hoặc huấn luyện viên doanh nhân, bất kể hoàn cảnh nào.

huấn luyện doanh nghiệp

Xác định bất kỳ vấn đề nào trong doanh nghiệp của bạn

Thường xuyên như vậy, chúng ta bị chôn vùi trong giao dịch của mình đến mức khó nhận ra mình đang làm gì sai. Một nhà huấn luyện kinh doanh có thể cung cấp cho bạn một bản tóm tắt khách quan về công việc kinh doanh của bạn. Họ dễ dàng phát hiện ra các vấn đề mang tính hệ thống mà bạn có thể đã bỏ qua và giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho chúng.

Ví dụ: bài viết của Business Matters liệt kê một số thách thức mà huấn luyện viên có thể giúp bạn. Bao gồm cả việc kinh doanh không tăng trưởng, đó là một vấn đề chung của nhiều chủ doanh nghiệp. Hoạt động như một cặp mắt thứ hai và cung cấp cái nhìn sâu sắc vô giá, huấn luyện viên có thể giúp bạn xác định những điểm bạn có thể cải thiện.

 

Thực thi trách nhiệm giải trình và cung cấp phản hồi

Đôi khi, trở ngại lớn nhất đối với sự phát triển của một doanh nghiệp không phải là hoạt động của doanh nghiệp đó mà là các hoạt động cẩu thả của chủ sở hữu. Điều này có thể đến từ mọi góc độ. Chẳng hạn như sự khoan hồng của bạn với nhân viên, các chiến dịch bị lãng quên hoặc thậm chí là các tài khoản mà bạn không chú ý đến. Một huấn luyện viên kinh doanh có thể giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các dự án và giúp bạn đi đúng hướng. Ngoài ra, phản hồi ổn định của họ sẽ rất quan trọng trong việc biết bạn đã đi được bao xa trong hành trình đạt được mục tiêu lớn nhất của mình.

 

Đề xuất các giải pháp để tăng trưởng và mở rộng

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và có được lượng khách hàng lớn có thể là một cuộc đấu tranh khó khăn. Và, đối với những người cảm thấy không chắc chắn về cách cải thiện hiệu suất kinh doanh của mình, một nhà huấn luyện doanh nghiệp nhỏ có thể đưa ra các đề xuất phù hợp để giúp họ vượt qua rào cản cụ thể này.

 

Ví dụ: chương trình Ayima’s Kickstart SEO mô tả cách một huấn luyện viên có thể giúp phát triển chiến lược kỹ thuật số tạo ra lưu lượng truy cập web và xây dựng danh tiếng của thương hiệu. Thông thường, các doanh nghiệp nhỏ hơn gặp khó khăn trong việc lập kế hoạch chiến lược và thiếu một kế hoạch gắn kết khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội. Việc thuê một huấn luyện viên có thể cung cấp cho bạn hướng đi mà bạn cần.

 

Thử thách tư duy của bạn và đưa ra những quan điểm mới

Bạn biết câu ngạn ngữ: hai cái đầu tốt hơn một cái đầu. Đây là một nguyên tắc khôn ngoan cần có. Đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, và thậm chí nhiều hơn đối với những người hoạt động như những người tự kinh doanh. Cho dù bạn đang nghĩ đến các chiến dịch mới, chiến lược bán hàng, kỹ năng lãnh đạo hoặc cải cách để cải thiện hoạt động của mình, ý tưởng của bạn sẽ luôn trở nên tốt hơn nếu bạn thực hiện chúng thông qua một chuyên gia có kinh nghiệm.

 

Một chương trình huấn luyện kinh doanh, với những chủ sở hữu cùng chí hướng trao đổi ý kiến ​​và quan điểm được giám sát bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp, đưa ra những câu hỏi phù hợp mà không nhân viên, bạn bè hoặc thành viên gia đình nào hỏi. Các nhà huấn luyện doanh nghiệp không chỉ đề xuất các giải pháp cho Giám đốc điều hành. Hơn nữa, chúng cũng giúp tinh chỉnh các hệ thống mà bạn – với tư cách là người lãnh đạo doanh nghiệp – đã có sẵn.

huấn luyện doanh nghiệp

Chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng của họ

Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết tất cả những gì cần biết về giao dịch của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng tuyệt đối mà các nhà huấn luyện kinh doanh chuyên sâu có thể cung cấp cho bạn. “Những gì chúng tôi được dạy về bán hàng và tiếp thị không phù hợp”, huấn luyện viên kinh doanh Katrina Ruth nói khi cô kể lại những điều cô đã khám phá được trong 13 năm sự nghiệp của mình. “Cách để kết nối với mọi người, kêu gọi họ hành động và tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của họ là trở thành một người được dẫn dắt bằng trái tim và linh hồn”.

 

Kinh nghiệm thực sự là người thầy tốt nhất, và một huấn luyện viên doanh nghiệp nhỏ hoặc huấn luyện viên điều hành – có chứng chỉ huấn luyện – có nó không nhiều. Cho dù bạn là người mới trong ngành hay người chơi lâu năm. Cho dù đó là một ngày thị trường bình thường hay giữa một cuộc khủng hoảng kinh tế, một nhà huấn luyện doanh nghiệp nhỏ sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Do đó, các huấn luyện viên sẽ thử thách tư duy của bạn, đưa ra các giải pháp và hướng dẫn bạn trên con đường thành công.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55