fbpx

TẠI SAO NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP ĐÃ VÀ ĐANG TRỞ THÀNH XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TRÊN TOÀN CẦU?

 
Huấn luyện doanh nghiệp là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Nghề huấn luyện doanh nghiệp đã và đang trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn với một đẳng cấp khác biệt.
 
Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Anh/Chị mong muốn chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của mình.
 
1. Anh/Chị sẽ được HỌC một cách nhanh nhất: được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video. Anh/Chị sẽ được tiếp cận một cách nhanh nhất để trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp đáng tin cậy.
 
2. Anh/Chị sẽ KHÁM PHÁ bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình: được hướng dẫn, hỗ trợ liên tục từ các Nhà huấn luyện đi trước để khám phá, phát triển tối đa năng lực bản thân cùng môi trường làm việc tuyệt vời giúp nâng cao giá trị bản thân, giỏi hơn 1% mỗi ngày.
 
3. TRẢI NGHIỆM lộ trình nghề nghiệp được thiết kế riêng biệt, chuyên nghiệp và bài bản: lộ trình phát triển rõ ràng, vừa phù hợp nghề và phù hợp nhu cầu phát triển của bản thân, giúp Anh/Chị trở thành một Nhà lãnh đạo thế hệ mới.
 
4. Anh/Chị sẽ được PHÁT TRIỂN một cách toàn diện: với sự huấn luyện, hỗ trợ từ các Nhà huấn luyện đi trước, cơ hội tham dự các sự kiện quốc tế mỗi năm diễn ra tại các quốc gia khác nhau, có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các BIZ COACH và các diễn giả nổi tiếng từ tất cả lĩnh vực trên thế giới.
 
5. Anh/Chị sẽ ĐẠT ĐƯỢC CÁC THÀNH TỰU to lớn: cơ hội được vinh danh trên bảng xếp hạng Coach trên Thế giới (Vị trí của Coach được đo lường bằng số lượng khách hàng và doanh thu đạt được cao nhất so với tất cả các Coach tại 83 quốc gia khác trong cùng 1 thời điểm).
 
6. Anh/Chị sẽ VƯƠN XA hơn với công việc nhiều ý nghĩa: huấn luyện cho các Chủ doanh nghiệp, góp phần cống hiến cho sự phát triển phồn vinh, thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam và khu vực trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.
 
Vậy,
Làm thế nào để trở thành Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp ????????????
Dành thời gian 03 tiếng để tham dự Chương trình ??? – ???̀? ???̉? ?????̣̂? ????̂̀ ???̂́? ????̣̂? ????? ?????̣̂? để tìm hiểu về nghề Business COACH và biết được lộ trình để trở thành Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp cùng ??????????? ???? ????
Tìm hiểu và đăng ký tại: http://www.sotafi.com/nghehuanluyendoanhnghiep
 
YÊU CẦU:
– Là CHỦ DOANH NGHIỆP hoặc QUẢN LÝ/CHUYÊN GIA, sinh sống và làm việc tại Hà Nội
– Là quản lý cấp cao tại các tập đoàn
– Khát khao hoàn thiện bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.
————
??? – ???̀? ???̉? ?????̣̂? ????̂̀ ???̂́? ????̣̂? ????? ?????̣̂?
⏰ Thời gian: 08h30 – 12h00 Thứ Năm ngày 26/05/2022
? Địa điểm: Phòng 6, Tầng 2 tòa Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN
☎ Hotline: 096.873.9566
————————————————————————-
ActionCOACH VIETNAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN
? Address: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
? Phone: (+84) 2871077979 – line 3
? Website: http://actioncoach.vn/
#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #storyofsuccess #ActionCOACHasia #BCA #Actioncoach #businessgrowth #groupcoaching #franchising #firmfranchise #businesscoach #thanhcong #thinhvuong #coaching
#ActionCOACH_SoTA #BreakoutFIRM
#BusinessCoaching #HuấnluyệnDoanhnghiệp #ExecutiveCOACH

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55