TALKSHOW SUCCESS TALK 01: “VĂN HÓA THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN SỰ” LÀ CHÌA KHÓA KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG

success talk

Talkshow “Success Talk” số 01 của ActionCOACH Việt Nam đã chính thức phát sóng số đầu tiên diễn ra thành công với chủ đề “Văn hóa thu hút và giữ chân nhân sự”.

Trong số phát sóng 01, talkshow “Success Talk” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp. Buổi tọa đàm có sự tham gia của Coach Simon Bùi Cao Sơn – Firm Owner ActionCOACH SoTA Firm và khách mời là CEO Công ty kế toán thuế Minh Đức – Bà Hà Thị Nhâm. Với sự dẫn dắt của Host Nguyễn Thu Len – Giám đốc truyền thông của ActionCOACH Việt Nam, đồng thời là Founder & CEO của Công ty truyền thông Len Nguyễn Media.

⁉️ Chào chị Nhâm, Cơ duyên nào chị biết đến ActionCOACH? Vì sao chị quyết định chọn ActionCOACH SoTA Firm, đặc biệt là Coach Simon để đồng hành cùng chị và doanh nghiệp?
Là chủ doanh nghiệp, tôi luôn trăn trở về việc làm thế nào để có thể giúp doanh nghiệp của mình phát triển tốt hơn. Tôi thường tìm hiểu và tham gia các workshop chia sẻ kiến thức kinh doanh. Trong một lần tham gia workshop, tôi đã có dịp biết đến hệ thống ActionCOACH và được gặp gỡ Coach Simon Bùi Cao Sơn. Sau quá trình trao đổi, tôi đã tìm được sự kết nối với Coach Simon trong các vấn đề mà doanh nghiệp tôi đang gặp phải. Và tôi nghĩ tôi cần Coach Simon giúp đỡ tôi đạt được những khát vọng mà tôi đặt ra cho doanh nghiệp của mình.

⁉️ Anh có thể chia sẻ những điều anh ấn tượng nhất về chị Nhâm cũng như công ty Minh Đức trong quá trình đồng hành với vai trò là nhà huấn luyện?
Tôi đã gặp CEO Hà Thị Nhâm cách đây khoảng 3 năm, ấn tượng đầu tiên của tôi về chị chính là sự cởi mở và khả năng giao tiếp tốt. Sau khi trò chuyện, tôi biết được chị là người đảm nhận vai trò kết nối và giải quyết các vấn đề của khách hàng. Và doanh nghiệp của chị cũng đang gặp phải những vấn đề chưa có hướng giải quyết. Chúng tôi tìm thấy được những điểm chung và tôi nghĩ tôi có thể giúp doanh nghiệp phát triển thịnh vượng hơn.

Đọc thêm tại: https://ngoisaodoanhnhan.vn/talkshow-success-talk-01-van-hoa-thu-hut-va-giu-chan-nhan-su-la-chia-khoa-kien-tao-thinh-vuong/
—————————-
Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM
?Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
?Phone: +84 287 107 7979 (line 2)
?Website: http://actioncoach.vn/
Youtube: https://bit.ly/actioncoachvietnam
Fanpage: https://www.facebook.com/actioncoachvietnam/

Bài viết liên quan