TALKSHOW SUCCESS TALK 02: XÂY DỰNG ĐƯỢC LÃNH ĐẠO ĐỂ TẠO RA LÃNH ĐẠO.

Mời Quý Anh/Chị cùng đón xem Talkshow SUCCESS TALK số 02 với Chủ đề XÂY DỰNG ĐƯỢC LÃNH ĐẠO ĐỂ TẠO RA LÃNH ĐẠO.
 
? Khách mời:
? Nhà huấn luyện doanh nghiệp – Coach KAKA LÊ NGỌC ĐĂNG – ActionCOACH CBD Firm
? Anh Lê Văn Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn BDC (Bình Phước). Hiện nay, anh Lê Văn Dũng đang là Khách hàng 1:1 của Coach Kaka Lê Ngọc Đăng.
 
Trong Talkshow SUCCESS TALK số 02, Coach Kaka Lê Ngọc Đăng và Anh Lê Văn Dũng sẽ có những chia sẻ về Câu chuyện thành công khi sử dụng hệ thống của ActionCOACH cũng như những giá trị mà Nhà huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH mang lại cho Chủ Doanh nghiệp.
———————
Chương trình Talkshow SUCCESS TALK số 02, Phát sóng lúc 11h, Thứ 6, Ngày 06/05/2022 trên kênh Youtube và Fanpage của ActionCOACH Việt Nam.
 
⚡️ Chương trình Talkshow SUCCESS TALK – Chuỗi Talkshow chia sẻ về Câu chuyện thành công của Nhà huấn luyện Doanh nghiệp và các Chủ Doanh nghiệp đang là khách hàng của ActionCOACH được thực hiện bởi ActionCOACH Việt Nam phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ 6 tuần 01 hàng tháng trên kênh Youtube và Fanpage ActionCOACH Việt Nam.
 
Để đón xem những Câu chuyện thành công của Chủ Doanh nghiệp cũng như Huấn luyện viên Doanh nghiệp, Anh/ Chị Hãy ĐĂNG KÝ kênh youtube và LIKE fanpage ngay nhé!
—————————————-
Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM
?Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
?Phone: +84 287 107 7979 (line 3)
?Website: http://actioncoach.vn/
Youtube: https://bit.ly/actioncoachvietnam
Fanpage: https://www.facebook.com/actioncoachvietnam/”

Bài viết liên quan