THAM VẤN DOANH NGHIỆP GiÚP TỐI ĐA HÓA TIỀM NĂNG DOANH NGHIỆP

Tham vấn doanh nghiệp tối đa hóa tiềm năng công ty của bạn như thế nào?

Một Business Coach là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, những người hỗ trợ các công ty khởi nghiệp, doanh nhân và lãnh đạo công ty với lời khuyên và phản hồi dựa trên nhu cầu kinh doanh thực tế của họ. Các Business Coach xuất sắc thường kết hợp chuyên môn kinh doanh thực tiễn cùng các kỹ năng huấn luyện như lắng nghe tích cực, khả năng đặt câu hỏi trọng tâm. Thêm vào đó, một Business Coach có thể là chất xúc tác để doanh nghiệp xây dựng được các kế hoạch hành động từ đó đạt được KPI thúc đẩy trách nhiệm giải trình, kết quả khả quan và thành công trong kinh doanh.

1. Business Coach giúp bạn giải quyết với những thách thức

Một nhà Business Coach xuất sắc sẽ cung cấp cho bạn phản hồi về các khía cạnh nhất định của doanh nghiệp đang hoạt động tốt như thế nào cũng như chỉ ra những vấn đề còn tồn đọng trong doanh nghiệp cần phải xử lý. Một mình chủ doanh nghiệp không phải khi nào cũng biết vấn đề của doanh nghiệp là gì hoặc tìm câu trả lời cho vấn đề đó. Đừng để điều đó xảy ra. Hãy tìm một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm có thể đưa ra những phỏng đoán cho doanh nghiệp của bạn từ bây giờ.

2. Business Coach cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cộng đồng hệ thống huấn luyện

Tùy thuộc vào cách bạn tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn của huấn luyện viên và tận dụng lợi thế của nhiều loại dịch vụ – mục tiêu mà theo một người dùng là “tăng trưởng và tự do, tác động và giàu có”. Ngoài ra, còn có một loạt các huấn luyện viên và chương trình huấn luyện hài lòng để bạn lựa chọn.

3. Business Coach yêu cầu bạn phải có trách nhiệm

Một Business Coach giỏi sẽ hướng dẫn bạn một giải pháp, nhưng họ cũng không ngại khi đánh giá và chỉ ra sai lầm của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn không cần một người cổ vũ mà là một người sẽ thách thức bạn và phương pháp kinh doanh của bạn.

4. Business Coach cảnh báo bạn về những điểm mù

Business Coach phù hợp sẽ chỉ ra điều gì đó không rõ ràng và họ sẽ chia sẻ thành quả của kinh nghiệm của họ trong một ngành nghề khác nhưng áp dụng hiệu quả cho trường hợp doanh nghiệp của bạn. Nghĩ đơn giản thì việc có một Business Coach giống như có ai đó chia sẻ suy nghĩ, câu hỏi hoặc quan sát vốn dĩ rất mới mẻ của họ từ đó giúp kích thích những ý tưởng mà bạn có thể đã bỏ qua trước đây.

Hãy nhớ rằng một Business Coach không nên được coi là nhân viên của bạn mà là một nguồn lực bên ngoài, một nguồn lực cung cấp hướng dẫn và phản hồi khách quan để giúp phát triển các chiến lược và chiến thuật. Họ cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì có thể đã bị bỏ qua, bị bỏ qua, bị hiểu lầm hoặc bị lãng quên. Một Business Coach giỏi cũng sẽ có kinh nghiệm đối phó với tất cả các loại tính cách và do đó biết cách tiếp cận nào phù hợp nhất với mỗi loại.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan