fbpx

THÔNG BÁO VỀ HỘI NGHỊ TOÀN CẦU NĂM 2022

Hội nghị Toàn cầu là hội nghị thường niên ActionCOACH dành cho cả 3 khu vực bao gồm khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA), Châu Mỹ (Americas) và Châu Á Thái Bình Dương(Asia-Pacific) gặp gỡ với nhau để tôn vinh, học hỏi sự sáng tạo thịnh vượng mà từng khu vực mang đến cho thế giới. Hội nghị toàn cầu được rộng mở đón chờ MỌI THÀNH VIÊN của ActionCOACH cùng nhóm của họ ở tất cả các khu vực.
 
THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT: Do đại dịch COVID19 vẫn còn đang tiếp diễn, Hội nghị Toàn cầu sẽ được tổ chức ONLINE. Các ghi chú bên dưới đề cập đến các Sự kiện “trực tiếp” mà chúng tôi mong muốn được tổ chức trong tương lai.
 
*** Để tham dự hội nghị Toàn cầu – TẤT CẢ các khoản thanh toán về Marketing và Royalty Fees PHẢI được thanh toán đúng và đủ mỗi tháng. Việc đăng ký phải thông qua sự phê duyệt bởi văn phòng Master License (ML). Về khoản thanh toán đăng ký để đến Hội Nghị phải được trả trước, khi đã đăng ký thành công, bạn sẽ không được HOÀN TRẢ tiền phí hoặc BẢO LƯU lượt đăng ký sang năm sau nếu bạn đổi ý.
Đêm khai mạc của Hội nghị Toàn cầu sẽ là một buổi lễ kỷ niệm và giới thiệu các Thành viên Hall of Fame. Để xem danh sách thành viên Hall of Fame hiện tại, vui lòng truy cập vào Hall of FameMembers
 
Các giải thưởng toàn cầu và sự giới thiệu cho Presidents Club, ChairmansClub và FoundersCLUB sẽ được trao tại buổi dạ tiệc Black Tie vào buổi tối cuối cùng của Hội nghị toàn cầu. (Vui lòng xem trang the Presidents, Chairmans& Founders Câu lạc bộ để biết thêm thông tin)
 
Hội nghị toàn cầu cũng trao giải cho những Top Performers ở các cấp độ Emerald, Diamond, Millionaire, và các level khác cao hơn. Một bữa tiệc trưa đặc biệt sẽ được tổ chức trong hội nghị. Huấn luyện viên đạt danh hiệu Diamond và Millionaire cũng có thể mời đối tác của họ đến đây.
 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Hội nghị toàn cầu, vui lòng gửi email tới conference@actioncoach.com
Cách tham gia đăng ký & Ngày tổ chức Hội nghị
Nếu bạn đã đăng ký sự kiện trực tiếp ở Rio, bạn sẽ nhận được thông báo từ josephswan@actioncoach.com với các bước tiếp theo. Nếu bạn không nhận được email đó, vui lòng liên hệ với josephswan@actioncoach.com và Joseph sẽ hỗ trợ bạn đăng ký.
 
Để đăng ký tham gia hội nghị: https://www.actioncoach.com/events/2022-global-conference-event-tickets/
Để đặt phòng: vui lòng truy cập vào đây: https://book.passkey.com/event/50226012/owner/61798/home?utm_campaign=287936873
——————————————
Trân trọng,
Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM
Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: +84 287 107 7979 (line 2)
Website: http://actioncoach.vn/
Youtube: https://bit.ly/actioncoachvietnam
Fanpage: https://www.facebook.com/actioncoachvietnam/

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55