fbpx

TOP APP CÔNG NGHỆ HỮU DỤNG

Để điều hành một doanh nghiệp đòi hỏi phải thực hiện nhiều vai trò khác nhau, từ thiên tài tài chính đến phù thủy tiếp thị. Công nghệ có thể hỗ trợ chúng ta làm rất nhiều việc, bao gồm cả việc duy trì hoạt động kinh doanh. Ứng dụng kinh doanh có thể đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Dưới đây là một số ứng dụng kinh doanh có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, được sắp xếp theo danh mục.

Ứng dụng kế toán tốt nhất

Việc lưu giữ hồ sơ tài chính doanh nghiệp của

 1. Expensify – Một ứng dụng theo dõi ngân sách tuyệt vời dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một công cụ cơ bản. Một trong những tính năng được đánh giá cao nhất của nó là khả năng lấy ra các mục hàng từ hình ảnh biên lai và đưa ra các báo cáo chi phí. Mặc dù nó có thể thực hiện nhiều chức năng, nó phù hợp với các doanh nghiệp có nhân viên thường xuyên đi công tác. bạn có thể trở nên phức tạp. Hãy để các ứng dụng kế toán này giúp bạn có tổ chức và luôn cập nhật trong việc lưu trữ hồ sơ.
 2. InDinero – InDinero là một nền tảng phần mềm kế toán mạnh mẽ nhưng tiết kiệm chi phí, tự động hóa tất cả các nhu cầu kế toán hàng ngày của doanh nghiệp bạn. Nó thậm chí có thể dự đoán doanh thu trong tương lai dựa trên dữ liệu trước đó
 3. Wave – Đây là một nền tảng phần mềm kế toán tổng hợp cho mọi thứ tài chính. Wave cung cấp nhiều tính năng – hồ sơ bán hàng, lập hóa đơn, kiểm tra nhân viên, báo cáo tài khoản. Bạn thậm chí có thể trả tiền cho các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nếu cần thiết.

Ứng dụng tiếp thị tốt nhất

Các ứng dụng này sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng thông qua mối quan hệ với khách hàng và xây dựng thương hiệu.

 1. Canva – Thay vì thuê một freelancer, người ta có thể sử dụng Canva một cách đơn giản. Công cụ thiết thực này sử dụng các mẫu hấp dẫn và giao diện tuyệt vời để tạo nội dung trực quan bắt mắt cho doanh nghiệp của bạn, từ các bài đăng trên mạng xã hội đến tờ rơi. Bạn thậm chí có thể sử dụng Canva để chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn và chụp ảnh kho.
 2. MailChimp – Công cụ tiếp thị qua email đơn giản này là lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cũng cho phép bạn tự động hóa các chiến dịch email của mình và theo dõi khách hàng để bạn có thể tận dụng tối đa các thư của mình. Hơn nữa, MailChimp cung cấp khả năng tích hợp mượt mà với nhiều công cụ thương mại điện tử phổ biến.

 

Ứng dụng giao tiếp và quản lý dự án tốt nhất

 1. Microsoft Teams – Trong vài tháng qua, Microsoft Teams đã liên tục cung cấp các dịch vụ và tích hợp mới, biến nó thành công cụ hoàn hảo để cộng tác. Ngoài các tính năng trò chuyện và gọi điện video, bạn có thể sắp xếp nhân viên của mình thành nhiều nhóm và có thể phân bổ nhiệm vụ và theo dõi cho phù hợp. Nó cũng được tích hợp vào Outlook và SharePoint để dễ dàng chia sẻ tệp.
 2. Asana – Lý tưởng để giao tiếp và ghi lại các nhiệm vụ giữa các nhóm, ứng dụng này cho phép bạn theo dõi trạng thái của một dự án bằng cách sử dụng “bảng”. Trên các bảng này, bạn có thể chia sẻ công việc, ghi chú, tệp và thời hạn để loại bỏ gánh nặng của email. Nó cũng cung cấp rất nhiều tích hợp hữu ích với các chương trình lớn hơn như Google Drive, Dropbox và Slack để làm cho nó mạnh mẽ hơn.
 3. Trello – Ứng dụng quản lý dự án dễ dàng này cho phép hiển thị trạng thái của mọi dự án. Sử dụng danh sách, thẻ và bảng, Trello cung cấp cho bạn phân tích về những gì đã được thực hiện, những gì phải được thực hiện và ai đang làm việc trên những gì. Tính linh hoạt của Trello là thế mạnh chính của nó.

 

Ứng dụng bảo mật tốt nhất

Trong thế giới bảo mật đang bị đe dọa ngày nay, việc giữ cho thông tin của bạn an toàn là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy để các ứng dụng này giúp bạn bảo mật.

 1. DocuSign – Ứng dụng này cho phép bạn thu thập chữ ký và các thông tin nhạy cảm khác một cách dễ dàng và an toàn. Nó thậm chí còn tích hợp với các công cụ phổ biến khác, bao gồm Salesforce CRM và Google GOOG.
 2. LastPass – Công cụ này lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn trong một két an toàn mà bạn có thể sử dụng bằng một mật khẩu chính, nghĩa là chỉ nhớ mật khẩu chính. Nó cũng sẽ tạo mật khẩu an toàn cho tài khoản của bạn. LastPass thậm chí còn có một công cụ cho phép bạn chia sẻ mật khẩu và rút quyền truy cập khi cần thiết, rất lý tưởng để chia sẻ tài khoản với một số nhân viên.

 

Ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất

Tận dụng thời gian của bạn tốt hơn và làm việc nhanh hơn bằng các ứng dụng kinh doanh này.

 1. RescueTime – Ứng dụng này cho phép bạn xem báo cáo hàng tuần về cách bạn sử dụng thời gian trên internet, thiết bị di động và hơn thế nữa. Việc sắp xếp các thói quen kỹ thuật số của bạn, nó cho phép bạn hoàn thành nhiều công việc hơn.
 2. Time Doctor – Ứng dụng hữu ích này cho phép bạn không chỉ theo dõi số giờ tính phí mà nhân viên của bạn đang làm việc mà còn cả cách họ làm việc. Với các công cụ báo cáo và màn hình giám sát thời gian của nhân viên, bạn có thể tăng năng suất trong doanh nghiệp.

Là một doanh nhân, đôi khi có thể cảm thấy choáng ngợp khi nhìn vào số lượng công việc bạn cần phải hoàn thành trong ngày. Nếu bạn cảm thấy 24 giờ là không đủ, một nhà huấn luyện doanh nghiệp có thể giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên và tập trung rõ ràng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết huấn luyện viên có thể giúp bạn như thế nào!

Nguồn ActionCOACH 

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55