fbpx

VỊ THẾ HIỆN TẠI CỦA ACTIONCOACH

VỊ THẾ HIỆN TẠI CỦA ACTIONCOACH

Những bài viết trước nhà ActionCOACH đã đưa đến bạn những thông tin về chúng tôi, có thể đã và chưa biết ActionCOACH là nhà huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Những giá trị mà chúng tôi mang lại cho bạn là những điều bổ ích nhất, những nhà huấn luyện tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Vậy ActionCOACH đã đạt được những gì mà họ có vị trí như hiện tại ?

ActionCOACH được biết đến như một công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp và nằm trong top 100 thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trên thế giới. Vậy điều gì đã giúp ông thiết lập được một mô hình nhượng quyền huấn luyện vững mạnh mang tầm quốc tế như ActionCOACH khi mới ở độ tuổi đôi mươi? Đó chính là tinh thần làm việc chăm chỉ, khả năng tổ chức khoa học, cách tiếp cận được hệ thống hóa giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu và lợi nhuận.

Brad Sugars là một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tìm kiếm lợi nhuận. Khi còn là sinh viên, ông đã điều hành một số doanh nghiệp nhỏ và trở thành doanh nhân khi còn rất trẻ. Brad luôn thể hiện sự tò mò và sự ham hiểu biết hết sức tự nhiên xung quanh vấn đề làm thế nào để làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn và có thể đo lường được kết quả.

ActionCOACH đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 1,000 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, trực tiếp huấn luyện cho 15,000 doanh nghiệp mỗi tuần. ActionCOACH đã vinh hạnh nhận được vô số những giải thưởng quan trọng như: Fastest Growing Franchise, Franchisee Satisfaction, Best Overall Company, … Kể từ năm 2004, ActionCOACH đã trở thành thương hiệu nhượng quyền số 1 trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp và nằm trong danh sách 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như McDonalds và Subway.

Khi thương hiệu ActionCOACH được nhượng quyền về Việt Nam thì Ông Hồ Quang Minh lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học America Heritage California, Hoa Kỳ đã làm thương hiệu này phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt. Mặc dù đây là lĩnh vực đang phát triển tại nước Việt nhưng ông đã làm cho thương hiệu có những thành tựu đáng nể.

Thành tựu và các giải thưởng đạt được

Với nỗ lực không ngừng trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước phát triển doanh nghiệp, ông Hồ Quang Minh đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng uy tín:

  • Giải thưởng doanh nhân có thành thích xuất sắc đóng góp cho phong trào doanh nhân trẻ TP. HCM (2010,2014) của Trung ương Hội LHTN VN và Hội Doanh nghiệp Trẻ TP. HCM;
  • Giải thưởng Toàn cầu của BNI Global HeadQuarter trong 3 năm liên tiếp từ năm 2011 đến năm 2013.
  • Giải thưởng cho Lãnh đạo Quốc Gia BNI tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập BNI vào năm 2015.
  • Ngoài ra, ông còn là đồng tác giả của một số đầu sách bán chạy về Networking được xuất bản tại Việt Nam như: 29% Solution (Giải pháp 29%), Givers gain (Cho là Nhận).
  • Đưa đến những giá trị và sứ mệnh tốt đẹp đến đất nước Việt Nam. Mong muốn đem đến sự thành công – thịnh vượng – phát triển không ngừng bản thân cũng như doanh nghiệp, giấc mơ, mục tiêu của bạn sẽ được hiện thực hóa khi bạn đến với ActionCOACH Việt Nam.

ActionCOACH Việt Nam

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55