CAM KẾT CỦA NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

Để trở thành người giỏi nhất, điều bạn cần làm chính là tách mình ra khỏi mọi lời bàn tán về chất lượng. Thay vào đó đưa ra một sự đảm bảo để chứng minh với mọi người mình thực sự làm dược những gì

Cam kết của ActionCOACH là lời hứa của chúng tôi nhằm cung cấp giá trị có thể mang lại cho khách hàng. Đối với nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa từng tiếp xúc với huấn luyện doanh nghiệp hoặc đối với những người đã thuê huấn luyện viên trong quá khứ mà không có kết quả hoặc ít – sự đảm bảo giúp giảm bớt nỗi lo và sự đắn đo.

Cam kết của ActionCOACH trong 17 tuần – 7 điểm mà các nhà huấn luyện đảm bảo cho khách hàng là sẽ thực hiện được một cách tốt nhất – Nhưng nó cũng định vị khách hàng về những gì họ cần làm để đạt dược kết quả tốt nhất sau các buổi huấn luyện. Khi các đề xuất đã được đưa ra thì với tư cách là khách hàng, các chủ doanh nghiệp bắt buộc phải tuân theo. Bất kỳ sự đảm bảo nào – nó chỉ hoạt động đối với những ai thực sự có tâm huyết với những điều đó.

Xem thêm bài viết: https://actioncoach.vn/about-us/su-cong-nhan/

7 điểm cam kết của một nhà Huấn luyện doanh nghiệp

1. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả cho khách hàng và “Tự tìm phí” trong vòng 17 tuần huấn luyện ActionCOACH cho doanh nghiệp của bạn. Nếu không, việc huấn luyện sẽ là MIỄN PHÍ.

Chương trình huấn luyện của chúng tôi đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả trên toàn thế giới. Vì vậy, khi làm việc cùng Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp ActionCOACH, bạn CHẮC CHẮN sẽ nhận được kết quả, dù kết quả đó là thêm thời gian, thêm tiền, hay đội ngũ mạnh hơn… thì bạn đều đạt được nếu có niềm tin và sẵn sàng nỗ lực để thực hiện những công việc được giao: tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện, các hội thảo và khóa đào tạo khác; bạn cam kết thực hiện những quyết định của mình, hoàn thành bài tập đúng hạn…. Và nếu bạn vẫn CHƯA HÀI LÒNG hoặc không thấy được kết quả sau 17 tuần, chúng tôi sẽ huấn luyện MIỄN PHÍ cho đến khi bạn hài lòng!!

 

2. Chúng tôi cam kết nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn! Cho dù điều đó không hề thoải mái, khó chấp nhận, và khó lòng chia sẻ, nhưng với chúng tôi, bạn cần thẳng thắn nhìn nhận thực tế để thấy mình cần thay đổi.

Khi làm việc với Nhà Huấn Luyện ActionCOACH, bạn sẽ có được một “người bạn khó tính” và  người cố vấn riêng giúp bạn và doanh nghiệp của bạn thành công. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ mình nói và làm, và doanh nghiệp của bạn cũng sẽ nhận được động lực cần thiết để đạt được kết quả bạn mong muốn.

 

3. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được “tái đào tạo về quản trị kinh doanh” để biết được doanh nghiệp của mình có thực sự hiệu quả, và làm thế nào để phát triển doanh nghiệp thành công, … cũng như áp dụng các kiến thức và kỹ năng mới vào bất cứ tình huống kinh doanh nào.

Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ hướng dẫn bạn bằng những chiến lược và hệ thống đã được chứng thực thành công trong nội dung “tái đào tạo quản trị doanh nghiệp” nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn về mặt thời gian, đội ngũ, và tiền bạc. Cùng với Nhà Huấn Luyện ActionCOACH bên cạnh, bạn sẽ không chỉ phát huy tối đa tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp, mà còn là “thuyền trưởng” lèo lái doanh nghiệp của mình, với “bản đồ” định hướng phát triển, và “bằng lái” tiêu chuẩn đủ để có thể dẫn dắt doanh nghiệp vươn tới đích đến mình mong muốn.

 

4. Chúng tôi cam kết hoàn toàn bảo mật…

Quá trình huấn luyện kinh doanh đòi hỏi sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau: khách hàng nắm rõ bản chất các chiến lược huấn luyện độc quyền của chúng tôi, và chúng tôi cần hiểu đặc thù nghành nghề và các số liệu kinh doanh trong doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trong suốt quá trình huấn luyện doanh nghiệp.

5. Chúng tôi cam kết ứng dụng phương pháp huấn luyện thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn…

Bạn và doanh nghiệp của bạn là độc nhất! Với kinh nghiệm làm việc với tất cả các loại hình kinh doanh đa dạng, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ yên tâm và nắm rõ nội dung, chương trình huấn luyện đề ra, cũng như đạt được kỳ vọng kết quả kinh doanh mà bạn mong đợi.

 

6. Chúng tôi cam kết mang lại phương pháp và hệ thống đã được chứng thực hiện quả để giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân, cùng với quyền truy cập đầy đủ vào hệ thống huấn luyện gồm các công cụ, chiến lược, chương trình đào tạo v.v.. của ActionCOACH

Bạn không chỉ được tiếp cận với rất nhiều phương thức hệ thống hóa giúp xây dựng doanh nghiệp thành công, mà còn có quyền truy cập sử dụng hơn 3,500 chiến lược và kỹ xảo giúp gây dựng mô hình nhượng quyền huấn luyện doanh nghiệp thành công.

 

7. Chúng tôi cam kết giúp bạn hiểu được định nghĩa và cách thức xây dựng một doanh nghiệp thành công theo khái niệm của ActionCOACH: Doanh nghiệp thương mại, sinh lời, tự vận hành không cần chủ doanh nghiệp!

Ngay cả khi bạn là một chủ sở hữu yêu thích kinh doanh và thích làm việc “trong” doanh nghiệp của bạn hàng ngày, ActionCOACH sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một công ty mà bạn có thể “làm việc” cho dù bạn có xuất hiện hàng ngày hay không. Bất kể mục tiêu cuối cùng của bạn là gì, bạn sẽ học được các chiến lược, hệ thống và lợi thế của định nghĩa ActionCOACH về một doanh nghiệp thành công.

Nguồn ActionCOACH

Bài viết liên quan