COACH TRANSFORMATION PROGRAM – SỰ CHUYỂN MÌNH THỊNH VƯỢNG

Với mong muốn ngày càng có nhiều nhà huấn luyện giàu năng lực và kiến thức trong hoạt động huấn luyện doanh nghiệp, vừa qua ActionCOACH SEA đã khai giảng khóa đào tạo COACH Transformation Program (CTP) của năm 2021 từ  ngày 29/03 – 04/04

 

Chương trình CTP kéo dài 7 ngày nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cho học viên trong quá trình trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp (Business Coach) đứng trong hàng ngũ nhà huấn luyện ActionCOACH SEA đạt tiêu chuẩn của ActionCOACH Toàn cầu, để từ đó mang những kiến thức đã tích lũy được hỗ trợ các chủ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

 

COACH Transformation Program: Khám phá kiến thức điều hành và quản trị doanh nghiệp

 

Trước khi bước vào khóa đào tạo 7 ngày COACH Transformation Program, các học viên cần phải hoàn thành khóa học Pre – Training trong thời gian 1 tháng để tìm hiểu về ActionCOACH, về kho thông tin và công cụ của ActionCOACH Quốc Tế.

Cô Jenny Lý Hà Thu, giám đốc đào tạo của BCA ( Business Coaching Asia) với gần 20 năm kinh nghiệm quản trị                                                                              và điều hành doanh nghiệp.

 

Đây cũng là khoảng thời gian người tham gia khóa học được Giám đốc đào tạo BCA Jenny Lý Hà Thu, hướng dẫn cách hệ thống hóa lại những kinh nghiệm đã tích lũy, đồng thời phát triển nhiều góc nhìn mới trước khi thực sự tham gia khóa học.

Tại khóa đào tạo chính thức COACH Transformation Program lần III năm 2019, các học viên được tiếp cận những kiến thức cùng công cụ, đã được áp dụng thành công trong suốt 25 năm thành lập của  ActionCOACH Toàn cầu. Bắt đầu từ thay đổi Mindset đến các phần kiến thức quản trị và điều hành đều được các Bậc thầy huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới: Steve Leach (MasterCOACH), và Maresa Ng (ActionCOACH Malaysia) truyền đạt kỹ lưỡng, rõ ràng và chi tiết.

 

Các học viên lần lượt được tiếp cận công thức 6 Steps, 5 Ways nổi tiếng của Brad Sugars – Nhà sáng lập thương hiệu ActionCOACH), 9 Bước hệ thống hóa doanh nghiệp, Quy trình 13 bước bán hàng (13 Steps Sales Process). Bên cạnh đó, học viên còn được cung cấp công cụ hỗ trợ cho hoạt động huấn luyện: Coach On Deck Script, Coaching Session Format, Bảng chẩn đoán doanh nghiệp Health Check, …

Ngoài ra, sự kết hợp khá hài hòa của hai nhà huấn luyện giàu kinh nghiệm cũng phần nào đem lại cho người tham gia nhiều giá trị khác biệt. Nếu như ví phương pháp MasterCOACH Steve Leach như Nước, với kinh nghiệm huấn luyện được đúc kết dày dặn trong hơn 20 năm nhưng được truyền đạt hết sức cô đọng và dễ hiểu.

Thì Maresa Ng, một nhà huấn luyện hết sức nổi trội của ActionCOACH SEA lại được yêu thích bởi phong cách tiếp Lửa đầy nhiệt huyết cho các nhà huấn luyện tương lai.

                             Coach Maresa Ng ( đeo mic) khá nổi tiếng trong giới huấn luyện với những phiên huấn luyện vui vẻ đầy máu lửa

 

Chưa dừng lại tại đó, những ngày cuối của khóa học CTP lần III, hầu hết các lí thuyết đều đã được chuyển thành thực nghiệm đa tình huống, không chỉ mang đến cái nhìn thực tiễn ban đầu mà còn giúp người tham gia hiểu rõ hơn về những gì được học trước đây.

                                                               Những giờ học của khóa CTP không chỉ bao gồm những lý thuyết và số liệu thô cứng.

Sau khi hoàn thành 7 ngày đào tạo ActionCOACH Transformation Program, các học viên vẫn phải vượt qua thử thách KPI 90 ngày bắt buộc đối với các tân nhà huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH Toàn cầu, trước khi chính thức được cấp chứng nhận và trở thành nhà huấn luyện ActionCOACH.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân một cách đột phá, tối đa hóa nguồn thu nhập và góp phần cho sự phát triển phồn vinh của cộng đồng, hãy đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm Chương Trình Đào Tạo Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp của Tổ chức nhượng quyền ActionCOACH SEA, đơn vị duy nhất đào tạo và cấp chứng nhận Nhà huấn luyện của ActionCOACH tại ĐÔNG NAM Á.

Hoặc nếu muốn tìm một nhà huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn và những dịch vụ phát triển con người do ActionCOACH SEA cung cấp, vui lòng liên hệ:

——————————–

ActionCOACH VIETNAM- TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN

87 – 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM

? Hotline: (+84) 2871077979 – line 2

? Website: http://actioncoach.vn/

#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #storyofsuccess #ActionCOACHasia #BCA #Actioncoach #businessgrowth #groupcoaching #franchising #firmfranchise #businesscoach #thanhcong #thinhvuong #coaching

Bài viết liên quan