ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Đào tạo doanh nghiệp là gì và làm cách nào để quản lý doanh nghiệp hiệu quả là câu hỏi không ít người phải đặt ra khi quyết định bước chân vào con đường kinh doanh. Thành hay bại của doanh nghiệp phụ thuộc vào chiến lược quản lý doanh nghiệp.

Thế nào là đào tạo doanh nghiệp?

Đào tạo doanh nghiệp hay đào tạo bất cứ một cơ quan tổ chức  nào thì đó cũng là một quá trình phức tạp và quá trình đó có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và tổ chức đó.

Đào tạo doanh nghiệp cũng chính là quá trình làm việc thông qua cá nhân, nhóm và các nguồn lực liên quan khác như thiết bị, vốn, công nghệ mà từ đó đạt được mục đích và mục tiêu của doanh nghiệp đó.

 

Đào tạo Doanh Nghiệp

Trong môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay, nhắm gia tăng lợi thế cạnh tranh nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư cho đội ngũ nhân sự. Đây được xem là tầm nhìn xa và có ý nghĩa quan trọng với chiến lược phát triển bền vững. Nói cách khác, con người luôn luôn là khoản đầu tư ít tốn kém, toàn diện và có tính ảnh hưởng rộng cho bất kì doanh nghiệp nào.

Đây có lẽ là lý do chính nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia tìm đến những giải pháp đào tạo chuyên sâu bên ngoài. Các khoá đào tạo kỹ năng lần chuyên môn này có thể mang lại bước đột phá cho sự phát triển của doanh nghiệp, ảnh hưởng tích cực đến từng cá nhân trong tổ chức.

Cùng tìm hiểu hơn vì sao ActionCOACH công ty huấn luyện doanh nghiệp, đóng vai trò chủ chốt trong lộ trình phát chuyển doanh nghiệp của bạn.

đào tạo doanh nghiệp

Chúng tôi là ai?

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đối với các quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi được nhượng quyền vào năm 1997, Sugars đã đưa khái niệm “huấn luyện doanh nghiệp” phát triển và phổ biến tới 1000 doanh nghiệp nhượng quyền hoạt động tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp. Trong đó, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa cả trí tưởng tượng của họ.

ActionCOACH hiện xếp thứ 35 trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2016 do Franchise Direct bình chọn.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi là “Tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.”

Sứ mệnh với đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công, ActionCOACH làm việc dựa trên nền tảng “14 Giá trị Văn hóa” nhằm đảm bảo người học được tiếp xúc với các nhà huấn luyện của ActionCOACH. Qua đó, tạo ra những thành tựu to lớn trong hoạt động kinh doanh, tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của doanh nghiệp.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA ActionCOACH

  • Đào tạo Doanh NghiệpTập trung vào huấn luyện: nếu các chuyên gia tư vấn mang đến giải pháp cho khách hàng thì các nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ tập trung khai thác những câu hỏi đúng trọng tâm để khách hàng tự tìm thấy giải pháp cho chính mình.
  • Đề cao quá trình tương tác: các nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH luôn đề cao quá trình tương tã nhằm dẫn dắt chủ doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp thông minh băng cách truyền đặt dễ hiểu về những sai lầm họ đã và đang mắc phải. Qua đó tránh lặp lại chúng về sau.
  • Đa dạng hoá giải pháp: Nhà huấn luyện ActionCOACH luôn chủ động khơi gợi khách hàng những câu hỏi, giải pháp và cách thức khác nhau cho những vấn đề họ đang đối mặt để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất.
  • Chú trọng vào thời gian, đội ngũ và tiền bạc: Trong quá trình huấn luyện doanh nghiệp, ActionCOACH luôn chú trọng vào “thời gian, đội ngũ và tiền bạc” mà khách hàng hiện có. Bởi trong suốt 20 năm tiếp xúc và huấn luyện hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu, ActionCOACH nhận thấy đây là những nhân tố chính chính yếu mà phần lớn các chủ doanh nghiệp mong muốn cải tiến nhất.

Với ActionCOACH, các chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống các chiến lược thông minh và công cụ tiện ích nhằm phát triển bản thân, tăng cường khả năng tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh, xây dựng đội ngũ thành công, gia tăng lợi nhuận hiệu quả, làm việc ít hơn và có nhiều thời gian để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Bài viết liên quan