Đào tạo doanh nghiệp là gì?

Đào tạo doanh nghiệp là gì ?

Đào tạo doanh nghiệp là một ngành nghề khá mới ở Việt Nam, nội dung của việc đào tạo doanh nghiệp là dạy những kiến thức về kinh doanh và được Bao gồm: Bán hàng, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo doanh nghiệp, hệ thống hoá doanh nghiệp… Tất cả các yếu tố để giúp một người trở thành một doanh nhân thành công và nâng cao doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Người đã học các khóa đào tạo doanh nghiệp sẽ có được những gì ?

Khi tham gia học các khóa đào tạo doanh nghiệp các bạn có thể có được tư duy lãnh đạo tốt hơn, xây dựng mối quan hệ tốt hơn với nhân viên, cách để kiểm soát được sự “căng thẳng” của nhân viên, quản lý đội ngũ và phát triển tốt hơn về kĩ năng bán hàng cũng như quảng bá sản phẩm. Với những mục tiêu cụ thể là phát triển bền vững cho các doanh nghiệp và cả về năng lực cho các doanh nhân Châu Á, chia sẻ cơ hội làm ăn và tạo ra những bước đột phá trong chính cuộc đời của họ.

Giới thiệu về công ty

Hiện nay ở Việt Nam đã có những công ty đào tạo những khóa học ngắn hạn cho các doanh nghiệp ví dụ như:

UMM là trung tâm tư vấn giải pháp phát triển toàn diện cho Quản lý cấp trung viết tắt: Ultimate Middle Manager. UMM là đời để thực thi tiêu chuẩn ‘’4 Chuyên’’: Chuyên biệt – Chuyên sâu – Chuyên gia – Chuyên nghiệp’’ của VMP. Tại UMM chúng tôi tập trung các chuyên gia hàng đầu về đào tạo Quản lý cấp trung có kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực chỉ để chuyên xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo cho Quản lý cấp trung.

Công ty Rubik Asia Teambuilding được thành lập bởi các chuyên gia huấn luyện nhân sự, doanh nghiệp. Các thành viên sáng lập mong muốn Rubik là một công cụ tốt để giúp công đồng doanh nghiệp Việt Nam có thêm sự lựa chọn về giải pháp gắn kết nhân sự và phát triển đội ngũ nhằm hướng tới mục đích doanh nghiệp thành công.

Đặc biệt phải nói đến công ty ActionCOACH là công ty đào tạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Tại nơi đây các nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ gợi ý hoặc đưa cho bạn về các khóa học phù hợp với mục tiêu mà bạn đang hướng đến.

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp.

 14 Giá trị văn hóa tại ActionCOACH chia sẻ là:

CAM KẾT – LÀM CHỦ – CHÍNH TRỰC – XUẤT SẮC – GIAO TIẾP – THÀNH CÔNG – ĐÀO TẠO – ĐỘI NGŨ – CÂN BẰNG – NIỀM VUI – HỆ THỐNG – NHẤT QUÁN – LÒNG BIẾT ƠN – THỊNH VƯỢNG.

ActionCOACH còn tự hào là nhà đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp với hơn 1,000 văn phòng Nhượng Quyền tại hầu khắp 80 quốc gia với doanh thu hàng triệu đô, ActionCOACH cung cấp những hệ thống để phát triển doanh nghiệp tới hàng chục ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu. Nhưng đó không phải là tất cả. Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng mở rộng quy mô doanh nghiệp, liên tục phát triển và tạo ra thêm nhiều việc làm. Mỗi năm, chúng tôi giúp tạo ra thêm hàng chục ngàn việc làm trên toàn thế giới, và điều đó khiến chúng tôi cảm thấy  rất có ý nghĩa.

ActionCOACH ra đời vào tháng tám năm 1993, với bề dày lịch sử lên đến hơn 20 năm kinh nghiệm ActionCOACH tự tin vào bản thân mình có thể đào tạo doanh nghiệp đi đến sự thành công và thịnh vượng., Brad Sugars chia sẻ. “Ban đầu, tôi làm việc tại nhà, giống như đa số các chủ doanh nghiệp khi mới khởi nghiệp, vì tôi không thể chi trả tiền thuê văn phòng. Vào thời điểm đó, tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo & sự kiện dành cho các chủ doanh nghiệp, và nhiều người hỏi làm sao tôi có thể giúp họ? Khi đó, tôi không thể tư vấn cho tất cả khách hàng một lúc. Vì vậy, tôi đã xây dựng một công ty chuyên về huấn luyện doanh nghiệp, tại đây, tôi gặp khách hàng mỗi tuần để có thể giúp đỡ họ.”

 

ActionCOACH là nhà đào tạo huấn luyện doanh nghiệp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và đã có mặt tại 16 nước Châu Á.

Năm 2015, sau khi tham dự khoá đào tạo Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH tại Mỹ, ông Hồ Quang Minh nhận thấy đây là một mô hình hoạt động rất hiệu quả trong việc phát triển kinh doanh, gia tăng lợi nhuận nhanh chóng và bền vững cho doanh nghiệp, ông đã quyết định đưa mô hình huấn luyện doanh nghiệp về VN.

 

Tháng 01/2015, ActionCOACH – Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới chính thức có mặt và triển khai hoạt động tại VN. Đến nay, ActionCOACH đã phát triển mạng lưới nhượng quyền tới tại 10 nước Đông Nam Á, 6 nước ở khu vực Đông Á bao gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Philippines, Malaysia, East Timor, Brunei, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Bangladesh, Papua New Guine; Đối tác nhượng quyền thương hiệu Engage & Grow tại Việt Nam.

Với mô hình ActionCOACH, ông Hồ Quang Minh đặt mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ 400 nhà lãnh đạo sở hữu thương hiệu nhượng quyền này trong khu vực ĐNA để đồng hành cùng 3.600 nhà huấn luyện hỗ trợ 54.000 doanh nghiệp phát triển kinh doanh và tạo ra hơn 60.000 việc làm cho lao động trong khu vực. Qua đó, chung tay xây dựng nền Cộng đồng Kinh tế châu Á vững mạnh.

Với sự nổ lực không ngừng nghĩ trong hoạt động đào tạo doanh nghiệp để thúc đẩy cộng đồng doanh nhân  trong và ngoài nước phát triển ActionCOACH đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng, ActionCOACH hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan