Nhượng quyền thương hiệu và trở thành đối tác nhượng quyền của công ty đào tạo doanh nghiệp

Nhượng quyền thương hiệu và trở thành đối tác nhượng quyền của công ty đào tạo doanh nghiệp

Tại Việt Nam việc nhượng quyền thương mại đã phổ biến và nó là một hình thức hợp tác, bạn được cho phép sử dụng thương hiệu hoặc là bán các sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng nào đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đào tạo về quy trình chế biến sản phẩm và chiến lược phát triển cửa hàng để tăng doanh số. Đồng thời, bạn cũng phải làm theo cam kết trong bản hợp đồng của bên nhượng quyền đưa ra.

Nhượng quyền thương mại là gì ?

Theo Luật thương mại 2005 quy định:

Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện sau đây:

 1. Việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tiến hành theo cách thức tổ chức kinh doanh do bên nhượng quyền quy định và được gắn với nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo của bên nhượng quyền.
 2. Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh.

Tại sao nên đầu tư Nhượng Quyền Thương mại ?

 • Dễ dàng mở rộng thị trường cùng với công ty nhượng quyền.
 • Có thể tránh những sai lầm khi bắt đầu xây dựng một công ty riêng.
 • Được phối hợp với các cộng sự chuyên nghiệp.
 • Sẽ được cung cấp những phương pháp vận hành một cách hiệu quả và đã được minh chứng.
 • Giảm sức ép cạnh tranh của thị trường.
 • Được quyền tự chủ doanh nghiệp của mình, cùng với sự hỗ trợ của Nhà phân phối Nhượng Quyền, cũng như những doanh nghiệp Nhượng Quyền khác.

Đôi nét về công ty đào tạo doanh nghiệp ActionCOACH:

 • ActionCOACH là một công ty chuyên đào tạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới và đã có mặt trên 80 quốc gia, là thương hiệu nhượng quyền lớn nhất và thành công tạo nên nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các doanh nghiệp, Chúng tôi làm việc cùng các chủ doanh nghiệp và lãnh đạo để huấn luyện cho họ về cách phát triển doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ. Chúng tôi tổ chức các buổi huấn luyện nhóm và huấn luyện 1-1; chúng tôi huấn luyện cho mọi cấp độ của doanh nghiệp.
 • Trong suốt 3 năm từ 2014 – 2016, ActionCOACH thường xuyên được trao giải thưởng dành cho thương hiệu Nhượng Quyền xuất sắc nhất trong ngành dịch vụ.
 • Được các đối tác Nhượng Quyền đánh giá mức độ hài lòng 5 sao trong 5 năm liền: 2013, 2014, 2015, 2016 và 2017.
 • ActionCOACH là bao gồm cả một đội ngũ của những thành viên cam kết luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực.
 • ActionCOACH cung cấp những hệ thống để phát triển và đào tạo doanh nghiệp tới hàng chục ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu.

Những lợi ích khi trở thành đối tác Nhượng Quyền của công ty đào tạo doanh nghiệp ActionCOACH:

Tiềm năng tạo ra thu nhập tới hàng triệu Đô la.

Nhận được sự hỗ trợ liên tục từ các chuyên gia huấn luyện, những chuyên gia trong ngành.

Niềm vui khi bạn giúp đỡ những chủ doanh nghiệp khác cùng đạt được thành công.

Có thêm thời gian rảnh cho bản thân trong khi vẫn kiếm được nhiều tiền.

Tiếp cận hơn 3,500 chiến lược, được đảm bảo sẽ mang lại thành công cho các chủ doanh nghiệp – và cả bản thân bạn.

ActionCOACH vượt qua được các đối thủ cạnh tranh nhờ vào điểm khác biệt gì ?

Trong thời điểm khó khăn và sự cạnh tranh không ngừng từ các công ty đối thủ, điều cần nhất bây giờ là sự không ngừng thay đổi chủ thương hiệu Nhượng Quyền phải đảm bảo rằng các đối tác Nhượng Quyền cũng có khả năng bắt kịp sự thay đổi đó.

ActionCOACH là công ty đào tạo doanh nghiệp là công ty đầu tư rất nhiều để có thể cung cấp sự hỗ trợ số 1 cho các đối tác Nhượng Quyền, để đảm bảo sự phát triển liên tục và mang lại tầm cao mới cho khách hàng. ActionCOACH sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp Nhượng Quyền cho tương lai và đạt kết quả tốt nhất.

 • Chúng tôi có cổng thông tin tổng hợp các khách hàng tiềm năng để hỗ trợ các đối tác Nhượng Quyền trong việc tìm kiếm và đặt lịch hẹn với các khách hàng tiềm năng.
 • Khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ huấn luyện của ActionCOACH
 • Tham gia chương trình độc quyền của ActionCOACH – Engage & Grow để gắn kết đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ marketing để sản xuất video ghi lại cảm nhận của khách hàng để phục vụ cho hoạt động tiếp thị.
 • Hơn 24 cuộc họp để xây dựng chiến lược và định hướng phát triển. Kèm theo 2 hội nghị và 70 ngày hỗ trợ trong suốt một năm.
 • Hơn 20 Chuyên Gia Huấn Luyện trong đội ngũ hỗ trợ Nhượng Quyền để giúp các đối tác phát triển doanh nghiệp Nhượng Quyền của mình.

ActionCOACH Công ty đào tạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Bài viết liên quan