ActionCOACH là thương hiệu Nhượng Quyền số 1 trong ngành huấn luyện doanh nghiệp, đang hoạt động tại hơn 80 quốc gia. Tại Việt Nam, hiện có hơn 100 Nhà Huấn Luyện đang hoạt động. Khi trở thành đối tác Nhượng Quyền của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chương trình huấn luyện đẳng cấp quốc tế và sự hỗ trợ liên tục. Đồng thời, bạn sẽ có thể truy cập hơn 3500 chiến lược dành cho doanh nghiệp. Cam kết sẽ giúp cho doanh nghiệp Nhượng Quyền của bạn và các khách hàng của bạn đạt được thành công!
Hãy xây dựng doanh nghiệp riêng của bạn bằng cách mua Nhượng Quyền từ ActionCOACH.

Làm việc cùng các chủ doanh nghiệp

Với vai trò là một chuyên gia về phát triển doanh nghiệp, bạn sẽ làm việc với rất nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp, giúp họ cải thiện các yếu tố của doanh nghiệp. Bao gồm: Giúp họ gia tăng lợi nhuận, xây dựng hệ thống hiệu quả và một đội ngũ nhân sự xuất sắc. Khiến công việc huấn luyện trở nên đầy ý nghĩa và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

Bạn muốn trở thành đối tác Nhượng Quyền?

Khi mua Nhượng Quyền từ ActionCOACH, nghĩa là bạn đang mua một hệ thống đã được chứng minh hiệu quả, và nhận được sự hỗ trợ lâu dài. Nếu bạn thích giúp đỡ các chủ doanh nghiệp khác, và có đam mê học hỏi, hãy tìm hiểu ngay hôm nay.

Hỗ Trợ

Và Đào Tạo

Tại Việt Nam, chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ tại chỗ để phối hợp trong việc xây dựng và vận hành chiến lược kinh doanh cho các đối tác Nhượng Quyền. Không chỉ hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh, đội ngũ hỗ trợ còn mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất The 50-strong UK support team are there to help every step of the way and the exclusive Client Generation Centre will help you get clients paid on a results only basis.

Tại Sao Nên Đầu Tư Vào

Nhượng Quyền Thương Mại

Bạn sẽ được cung cấp phương pháp vận hành và hệ thống đã được chứng minh hiệu quả. Bạn sẽ được quyền tự chủ doanh nghiệp của mình, cùng với sự hỗ trợ của Nhà phân phối Nhượng Quyền, cũng như những doanh nghiệp Nhượng Quyền khác.

Cơ Hội Nhượng Quyền

ActionCOACH

Bạn có muốn sở hữu một doanh nghiệp nhượng quyền với những hệ thống và quy trình đã được xây dựng sẵn, thay vì xây dựng một doanh nghiệp mới và đi lên từ con số O? Nhiều số liệu đã chỉ ra rằng 80% các doanh nghiệp khởi nghiệp thường gặp thất bại trong những năm đầu hoạt động

Cơ Hội Nhượng Quyền ActionCOACH
“Something had to change. I’d never considered running my own business before, but the more I looked in to franchising, the more boxes it ticked.”
Lý do lựa chọn ActionCOACH

Việc mua Nhượng Quyền sẽ giảm rủi ro khi bạn tự xây dựng doanh nghiệp, khi sử dụng hệ thống và sự hỗ trợ cần thiết để đạt được thành công. Nếu bạn thích giúp đỡ các doanh nghiệp khác đạt được thành công, có đam mê học hỏi và phát triển bản thân, cũng như mong muốn xây dựng một sự nghiệp cho bản thân… Thì đây là con đường nhanh nhất để bạn đạt được sự tự do về tài chính và tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỔNG QUAN VIDEO
Xem toàn bộ lịch sự kiện của chúng tôi
  • SEND US A MESSAGE

Tìm kiếm một

nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp

Quan tâm đến

Nhượng Quyền Thương Mại