fbpx

ActionCLUB

Bạn đã xây dựng chiến lược kinh doanh chưa?

ActionCLUB

Việc kinh doanh và điều hành doanh nghiệp cũng giống như cuộc sống, ta không thể đứng im. Hoặc là ta sẽ đi trước đón đầu và phát triển, hoặc ta sẽ liên tục xuống dốc và tụt hậu. Hãy nhìn vào những con số, chúng chỉ ra rằng 80% những doanh nghiệp mới đều thất bại trong một vài năm đầu hoạt động. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng những chiến lược đã được xây dựng và sẵn sàng sử dụng, từ đó ta có thể tiến tới mục tiêu cao nhất của doanh nghiệp.

Chìa khoá cho sự tồn tại lâu dài của doanh nghiệp chính là phương hướng mà bạn lựa chọn dẫn dắt, và động lực để bắt đầu hành trình đó. Không có phương pháp nào khác để thay thế, nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc duy trì doanh nghiệp hiện tại.

Trong suốt chương trình huấn luyện, bạn sẽ được học...

Phương pháp làm việc khoa học để đạt được năng suất và hiệu quả làm việc cao hơn, bằng hệ thống sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc và kỹ năng quản trị thời gian.

Xác định Lợi điểm bán hàng độc nhất (USP) của doanh nghiệp và biến chúng trở thành “vũ khí” cạnh tranh mạnh mẽ.

Những kỹ năng để gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi một cách đáng kể.

Phương pháp để tạo ra những khách hàng trung thành, thường xuyên mua sắm và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phân biệt giữa dòng tiền và tỷ suất lợi nhuận.

Tuyển dụng, bồi dưỡng và giữ chân những nhân sự xuất sắc cho doanh nghiệp.

Xây dựng một hệ thống hoạt động bài bản để doanh nghiệp có thể tự vận hành khi vắng mặt chủ doanh nghiệp.

Xây dựng chiến lược kinh doanh cùng ActionCLUB

ActionCLUB là chương trình giúp xây dựng nền tảng vững mạnh cho TẤT CẢ các yếu tố chủ chốt của doanh nghiệp. Chương trình dựa trên những chiến lược kinh doanh bài bản đã được chứng minh tính hiệu quả và đã được áp dụng thành công với hơn 10,000 khách hàng doanh nghiệp ActionCOACH trên thế giới. Đó là những ý tưởng mà các chủ doanh nghiệp có thể áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình để tạo ra doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.

Các buổi xây dựng chiến lược đều giàu tính tương tác và đi kèm những hoạt động thực tế, để giúp các khách hàng có thể áp dụng những kiến thức đã học. Sau khi tham dự chương trình ActionCLUB, các khách hàng sẽ có thể áp dụng ngay các chiến lược vào doanh nghiệp của mình, và cung cấp phản hồi về kết quả, cũng như những thách thức họ gặp phải.

Những ai nên tham gia ActionCLUB?

  • Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Những cá nhân tự kinh doanh
  • Chủ doanh nghiệp Start-up
  • Các doanh nghiệp Nhượng Quyền (Franchisee)
  • Những doanh nhân/ giám đốc kinh doanh
  • Chủ doanh nghiệp một thành viên

Đây là chương trình cực kỳ hiệu quả và mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp, tập trung vào các yếu tố của hoạt động kinh doanh, giúp các chủ doanh nghiệp lựa chọn chương trình tiếp thị và kinh doanh nào nên đầu tư để đem lại hiệu quả cao nhất. Đến đây, các chủ doanh nghiệp không những xác định được những việc nên làm –  và cần làm để giúp doanh nghiệp tiến xa hơn. Sau 98 ngày làm việc cùng đội ngũ của ActionCOACH, các chủ doanh nghiệp sẽ được xây dựng và áp dụng hơn 328 chiến lược kinh doanh vào doanh nghiệp CỦA CHÍNH MÌNH, để nâng cao đáng kể mức lợi nhuận thu về, và có thêm nhiều thời gian cho bản thân!

Tìm kiếm Nhà Huấn Luyện ActionCOACH gần bạn

Bạn đang quan tâm đến Action Club?

Các Chương Trình Bổ Ích

Tại ActionCOACH

Tìm Kiếm Một

Chuyên Gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp >

ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI HUẤN LUYỆN MIỄN PHÍ

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55