fbpx

Xây dựng doanh nghiệp Nhượng Quyền của riêng bạn

Trở thành đối tác Nhượng Quyền của ActionCOACH

Đây là lúc bạn tự thưởng cho bản thân khoản thu nhập gia tăng đáng kể, nhưng có thêm thời gian cho bản thân và gia đình. Cũng như có được niềm vui khi giúp đỡ các chủ doanh nghiệp khác đạt được thành công. Hãy trở thành “chuyên gia” phát triển doanh nghiệp của ActionCOACH ngay hôm nay.

Xây dựng doanh nghiệp Nhượng Quyền của riêng bạn với sự hỗ trợ từ ActionCOACH

 • ActionCOACH là thương hiệu nhượng quyền lớn nhất và thành công nhất trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp.
 • Trong suốt 3 năm từ 2014 – 2016, ActionCOACH thường xuyên được trao giải thưởng dành cho thương hiệu Nhượng Quyền xuất sắc nhất trong ngành dịch vụ.
 • Được các đối tác Nhượng Quyền đánh giá mức độ hài lòng 5 sao trong 5 năm liền: 2013, 2014, 2015, 2016 và 2017!

Những lợi ích khi trở thành đối tác Nhượng Quyền của ActionCOACH:

 • Tiềm năng tạo ra thu nhập tới hàng triệu Đô la.
 • Nhận được sự hỗ trợ liên tục từ các chuyên gia huấn luyện, những chuyên gia trong ngành.
 • Niềm vui khi bạn giúp đỡ những chủ doanh nghiệp khác cùng đạt được thành công.
 • Có thêm thời gian rảnh cho bản thân trong khi vẫn kiếm được nhiều tiền.
 • Tiếp cận hơn 3,500 chiến lược, được đảm bảo sẽ mang lại thành công cho các chủ doanh nghiệp – và cả bản thân bạn.

Trước khi đưa ra quyết định mua thương hiệu Nhượng Quyền nào, hãy tìm hiểu xem trong 12 tháng qua, thương hiệu Nhượng Quyền đó đã làm gì để giúp các đối tác Nhượng Quyền của họ có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Trong bối cảnh nền kinh tế, thể chế chính trị và cơ cấu doanh nghiệp không ngừng thay đổi, chủ thương hiệu Nhượng Quyền phải đảm bảo rằng các đối tác Nhượng Quyền cũng có khả năng bắt kịp sự thay đổi đó. Hãy đánh giá xem họ có thể trình bày cách hỗ trợ đối tác Nhượng Quyền phát triển và gia tăng khả năng cạnh tranh hay không.

ActionCOACH đã đầu tư rất nhiều để có thể cung cấp sự hỗ trợ số 1 cho các đối tác Nhượng Quyền, để đảm bảo rằng họ có thể liên tụic phát triển và mang lại sự thành công cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp Nhượng Quyền của mình ngay từ hôm nay, đồng thời hỗ trợ và đào tạo để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

 • Chúng tôi có cổng thông tin tổng hợp các khách hàng tiềm năng để hỗ trợ các đối tác Nhượng Quyền trong việc tìm kiếm và đặt lịch hẹn với các khách hàng tiềm năng.
 • Khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ huấn luyện của ActionCOACH
 • Tham gia chương trình độc quyền của ActionCOACH – Engage & Grow để gắn kết đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ marketing để sản xuất video ghi lại cảm nhận của khách hàng để phục vụ cho hoạt động tiếp thị
 • Hơn 24 cuộc họp để xây dựng chiến lược và định hướng phát triển. Kèm theo 2 hội nghị và 70 ngày hỗ trợ trong suốt một năm.
 • Hơn 20 Chuyên Gia Huấn Luyện trong đội ngũ hỗ trợ Nhượng Quyền để giúp các đối tác phát triển doanh nghiệp Nhượng Quyền của mình.

Những nhận xét của khách hàng

Trong quá trình huấn luyện, trung tâm khách hàng tiềm năng của ActionCOACH đảm bảo chúng tôi có được những khách hàng mới, và đó cũng là cách mà tôi có được khách hàng đầu tiên

Helen Pethybridge, đối tác Nhượng Quyền từ tháng 12, 2015

Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng của ActionCOACH đã mang lại cho tôi 4 khách hàng mới. Mỗi khách hàng mang lại hơn 1000 Euro lợi nhuận mỗi tháng. ActionCOACH giúp tôi hiểu rõ những con số của doanh nghiệp. Từ đó, tôi có thể tập trung thời gian vào những việc có thể đem lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Jamie Goral, franchise owner since June 2013

I had been told by every franchise owner I had reached out to during due diligence that the ActionCOACH community was very inclusive and supportive. But I didn’t completely believe them until I experienced it for myself. During training, I was amazed by the team environment and I am still amazed today.

Jamie Goral, đối tác Nhượng Quyền từ tháng 6, 2013

Xem Thêm Video!

Hỗ Trợ

Và Đào Tạo

Tại Việt Nam, chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ tại chỗ để phối hợp trong việc xây dựng và vận hành chiến lược kinh doanh cho các đối tác Nhượng Quyền. Không chỉ hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh, đội ngũ hỗ trợ còn mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất The 50-strong UK support team are there to help every step of the way and the exclusive Client Generation Centre will help you get clients paid on a results only basis.

Tại Sao Nên Đầu Tư Vào

Nhượng Quyền Thương Mại

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp

Cơ Hội Nhượng Quyền

ActionCOACH

Bạn có muốn sở hữu một doanh nghiệp nhượng quyền với những hệ thống và quy trình đã được xây dựng sẵn, thay vì xây dựng một doanh nghiệp mới và đi lên từ con số O? Nhiều số liệu đã chỉ ra rằng 80% các doanh nghiệp khởi nghiệp thường gặp thất bại trong những năm đầu hoạt động

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55