fbpx

Cơ Hội Trở Thành Đối Tác Nhượng Quyền ActionCOACH

Bạn có biết rằng thương hiệu Nhượng Quyền mạnh nhất của Mỹ và Anh không phải là thương hiệu thức ăn nhanh?

Bạn có muốn sở hữu một doanh nghiệp nhượng quyền với những hệ thống và quy trình đã được xây dựng sẵn, thay vì xây dựng một doanh nghiệp mới và đi lên từ con số O? Nhiều số liệu đã chỉ ra rằng 80% các doanh nghiệp khởi nghiệp thường gặp thất bại trong những năm đầu hoạt động, trong khi 75% doanh nghiệp Nhượng Quyền lại thành công. Với 91% doanh nghiệp Nhượng Quyền nằm trong top doanh nghiệp hoạt động trên 10 năm, và 97% doanh nghiệp Nhượng Quyền thường xuyên tạo ra lợi nhuận.

Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn trở thành đối tác của thương hiệu Nhượng Quyền số 1 thế giới về huấn luyện doanh nghiệp

Nhu cầu đối với huấn luyện doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao, vì vậy, việc trở thành đối tác Nhượng Quyền để cung cấp dịch vụ huấn luyện là một ý tưởng tuyệt vời. Theo thống kê, các thương hiệu Nhượng Quyền huấn luyện tại vùng Tây Âu thu về mức lợi nhuận tới 898 Triệu USD năm 2015 – là mức tăng 8,5% so với năm 2011. Cho thấy nhu cầu huấn luyện để giúp các doanh nghiệp đạt được sự tăng trưởng chắc chắn và giúp các chủ doanh nghiệp đạt được mục tiêu… đang tăng cao hơn bao giờ hết.

Việc này rất dễ lý giải. Nhiều doanh nhân thành đạt trên thế giới đã lựa chọn dịch vụ huấn luyện để trở thành người dẫn đầu trong thế giới doanh nghiệp. Chưa có thời điểm nào tuyệt vời hơn hiện tại để tìm kiếm những cơ hội để trở thành đối tác Nhượng Quyền của thương hiệu huấn luyện nghiệp ActionCOACH. Như cựu CEO của Google – Eric Schmidt từng nhận xét: “Tất cả các vận động viên thể thao hoặc những người thành công nhất đều có một Nhà Huấn Luyện cho mình, một người có thể quan sát những việc họ làm, một người có thể đưa ra những lời khuyên sáng suốt”.

Ngay cả Mark Zuckerberg cũng nhận được sự hướng dẫn từ Steve Jobs và cựu CEO của Yahoo – Marissa Mayer để có thể phát huy tối đa tiềm năng của anh. Việc huấn luyện đã giúp những lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới có thể phát triển và đạt được thành công rực rỡ. Và bây giờ là lúc để bạn cũng trở thành một doanh nghiệp Nhượng Quyền về huấn luyện doanh nghiệp để mang lại giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại khu vực của mình.

Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng gồm những người có cùng tư duy học hỏi và phát triển, và nhận được những giá trị tuyệt vời khi bạn giúp đỡ những chủ doanh nghiệp khác.

Nếu bạn muốn sở hữu doanh nghiệp Nhượng Quyền xuất sắc nhất, hãy tham gia vào thương hiệu Nhượng Quyền số 1 thế giới

ActionCOACH là thương hiệu Nhượng Quyền có mức chi phí đầu tư tầm trung nhưng mang lại giá trị to lớn cho các đối tác trên toàn cầu. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng danh giá dành cho thương hiệu Nhượng Quyền cho ngành dịch vụ – và nhiều lần nằm trong top 100 thương hiệu Nhượng Quyền xuất sắc của thế giới!

Xem video tổng quan về thương hiệu Nhượng Quyền ActionCOACH

Xem Thêm Video!

Hỗ Trợ

Và Đào Tạo

Tại Việt Nam, chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ tại chỗ để phối hợp trong việc xây dựng và vận hành chiến lược kinh doanh cho các đối tác Nhượng Quyền. Không chỉ hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh, đội ngũ hỗ trợ còn mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất The 50-strong UK support team are there to help every step of the way and the exclusive Client Generation Centre will help you get clients paid on a results only basis.

Tại Sao Nên Đầu Tư Vào

Nhượng Quyền Thương Mại

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp

Cơ Hội Nhượng Quyền

ActionCOACH

Bạn có muốn sở hữu một doanh nghiệp nhượng quyền với những hệ thống và quy trình đã được xây dựng sẵn, thay vì xây dựng một doanh nghiệp mới và đi lên từ con số O? Nhiều số liệu đã chỉ ra rằng 80% các doanh nghiệp khởi nghiệp thường gặp thất bại trong những năm đầu hoạt động

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55