fbpx

PlanningCLUB

Mọi doanh nghiệp thành công đều cần một bản kế hoạch chính xác

Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn tại PlanningCLUB

Có một sự thật là – những doanh nghiệp có kế hoạch rõ ràng sẽ làm việc hiệu quả hơn những doanh nghiệp không có kế hoạch. PlanningCLUB là chương trình phát triển đầy đủ, dành cho các chủ doanh nghiệp đang có mong muốn:

 1. Tăng trưởng lợi nhuận đáng kể
 2. Xây dựng đội ngũ đáng tin cậy
 3. Đạt được những mục tiêu lớn
 4. Biến mục tiêu thành sự thật
 5. Tìm lại niềm vui với công việc kinh doanh

PlanningCLUB tổng hợp các buổi huấn luyện doanh nghiệp, những lời khuyên và các công cụ dành cho doanh nghiệp, để giúp bạn xây dựng bản kế hoạch kinh doanh một cách đơn giản và hiệu quả. Buổi workshop giàu tính tương tác kéo dài 2 ngày sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp nhanh chóng, mang lại mức lợi nhuận cao hơn, dòng tiền tốt hơn và nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.

Vào cuối chương trình PlanningCLUB, bạn sẽ nhận được bản kế hoạch 1 năm cho doanh nghiệp…

Bạn có thể trình bày bản kế hoạch để thu hút vốn từ ngân hàng hoặc nhà đầu tư

Khiến bạn có trách nhiệm với doanh nghiệp, cùng những hành động và chiến lược rõ ràng để đạt được mục tiêu

Cho đội ngũ của bạn những chiến lược để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng

Sẽ đưa doanh nghiệp tới đích đến bạn mong muốn.

Bạn có biết rằng, chỉ có 2% chủ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch cho doanh nghiệp của mình… và cũng rất ít chủ doanh nghiệp chịu bám sát kế hoạch đã đề ra?

Tại sao bản kế hoạch lại cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp?

 • Bản kế hoạch sẽ giúp định hướng phát triển cho doanh nghiệp. Theo nhiều nghiên cứu, những doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh sẽ có mức doanh thu tăng trưởng nhanh hơn 50%, và mức tỷ suất lợi nhuận cao hơn 12% so với các doanh nghiệp làm việc không có kế hoạch. 
 • Một bản kế hoạch sẽ giúp doanh nghiệp đi đúng hướng. Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Một bản kế hoạch có sự linh hoạt và đóng vai trò định hướng cho doanh nghiệp khi thị trường có sự thay đổi, hoặc khi có những cơ hội mới xuất hiện. 
 • Một bản kế hoạch sẽ giúp bạn duy trì sự tập trung. Bản kế hoạch sẽ xác định mục tiêu rõ ràng và có thể đạt được. Kèm theo những hành động cần thiết để đạt được mục tiêu. Một kế hoạch được tài liệu hoá sẽ giúp bạn thường xuyên đánh giá lại hiệu quả làm việc, cũng như xác định phương hướng tiếp theo. 
 • Một bản kế hoạch sẽ giúp xác định mục tiêu rõ ràng. Đóng vai trò là một tài liệu quan trọng của doanh nghiệp – giúp tạo động lực cho mọi người đạt được mục tiêu đã đề ra. Xác định KPI và những tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả hoạt động. Đồng thời xác định mục tiêu cho từng cá nhân để có thể phù hợp với kế hoạch tổng thể của doanh nghiệp.

Lý do bạn nên đầu tư tham gia chương trình PlanningCLUB

PlanningCLUB không phải dành cho tất cả mọi người. Hãy tham khảo những yếu tố quan trọng sau:

 • “Việc kinh doanh và vận hành doanh nghiệp không chỉ là lý thuyết, mà là 1 cuộc chơi thực sự”. Chương trình xây dựng kế hoạch sẽ giúp các chủ doanh nghiệp đi từ “tốt đến vĩ đại”.
 • “Tôi không chỉ nắm giữ vai trò quản lý, tôi là người giữ vai trò ra quyết định tại doanh nghiệp”. Để xây dựng kế hoạch một cách hiệu quả, bạn phải hiểu rõ về doanh nghiệp của mình. Và để PlanningCLUB mang lại hiệu quả cao nhất, bạn phải là người có quyền ra quyết định cao nhất trong doanh nghiệp.
 • “Tôi thực sự nghiêm túc đối với việc đưa doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới”. Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp tiến lên, nhưng gặp khó khăn trong việc đưa doanh nghiệp tiến xa hơn. PlanningCLUB sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản gặp phải.
 • “Tôi cam kết sẽ dành mức thời gian cần thiết để thực hiện bản kế hoạch”. Việc lập kế hoạch sẽ không hiệu quả nếu bạn không thể theo sát toàn bộ quá trình. Nếu thời gian là yếu tố khiến bạn đau đầu nhất, thì bạn nhất định phải tham gia PlanningCLUB.

Tìm chương trình PlanningCLUB gần bạn nhất

Bạn đang quan tâm tới chương trình PlanningCLUB?

Các Chương Trình Bổ Ích

Tại ActionCOACH

Tìm Kiếm Một

Chuyên Gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp >

ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI HUẤN LUYỆN MIỄN PHÍ

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55