fbpx

Hỗ Trợ Và Đào Tạo

Kế hoạch kinh doanh dành cho doanh nghiệp Nhượng Quyền

Tại Việt Nam, chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ tại chỗ để phối hợp trong việc xây dựng và vận hành chiến lược kinh doanh cho các đối tác Nhượng Quyền. Không chỉ hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh, đội ngũ hỗ trợ còn mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất, và hệ thống tốt nhất để giúp các đối tác Nhượng Quyền thành lập doanh nghiệp và hoạt động thành công. Nếu bạn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu, chúng tôi sẽ cam kết bằng văn bản rằng: Nếu bạn đầu tư cho hoạt động tiếp thị để có được 6 khách hàng tiềm năng khi sử dụng các công cụ bán hàng của chúng tôi; bạn sẽ thu được mức doanh thu khoảng 300 triệu VNĐ mỗi tháng, trong vòng 7 tháng nhận được đào tạo và hỗ trợ từ chúng tôi.

Dịch vụ hỗ trợ dành cho các đối tác Nhượng Quyền và khách hàng của họ

Các đối tác Nhượng Quyền của chúng tôi có thể đưa ra lời cam kết cho khách hàng trong các hoạt động tiếp thị: “Chúng tôi cam kết rằng, sau 6 tháng, hoạt động huấn luyện hằng tuần sẽ mang lại mức lợi nhuận cao hơn giá trị đầu tư cho chương trình huấn luyện. Nếu không, chúng tôi sẽ tiếp tục huấn luyện miễn phí đến khi khách hàng hài lòng với kết quả”. Kể từ 2009, chúng tôi chỉ phải huấn luyện miễn phí cho 2 trường hợp, theo như lời cam kết đã đưa ra. Lời cam kết này để giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ huấn luyện của ActionCOACH. Từ những kết quả đã được ghi nhận, phần lớn các khách hàng mới của chúng tôi đều đạt được kết quả.

Những phản hồi tích cực

Năm 2017, chúng tôi tiến hành khảo sát hằng năm đối với các đối tác Nhượng Quyền, từ các khách hàng thuộc các ngành nghề. Kết quả cho thấy 97% chủ doanh nghiệp nhận xét rằng actionCOACH đã mang lại những chuyển biến tích cực cho doanh nghiệp của họ, ¼ khách hàng cảm thấy hài lòng khi có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Như vậy, cứ 10 khách hàng thì sẽ có 8 khách hàng đồng ý rằng họ đã đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn trong vòng chưa đầy 1 năm, nhờ sự huấn luyện từ ActionCOACH.

Vào năm 2013, ActionCOACH lần đầu vinh dự được nhận Giải thưởng cho sự hài lòng dành cho thương hiệu Nhượng Quyền. Tính đến 2018, ActionCOACH đã 6 lần được vinh danh, và chỉ có 3 thương hiệu Nhượng Quyền khác cùng được vinh danh trong năm này.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Các khách hàng hiện tại là nguồn referral và kênh tiếp thị cực kỳ giá trị với chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo các video ghi lại lời đánh giá của khách hàng trên kênh Youtube của chúng tôi:

Đồng thời, chúng tôi cũng có một “ngân hàng” tư liệu, cung cấp những bài học kinh nghiệm từ các khách hàng, để bạn có thể học hỏi về phương pháp kinh doanh và nghiên cứu thị trường từ họ. Những nội dung này sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn tham khảo từ những chủ doanh nghiệp khác đã đạt được thành công khi được huấn luyện bởi ActionCOACH. Hãy tìm hiểu xem những khách hàng của chúng tôi đã lấy lại được bao nhiêu thời gian quý báu cho bản thân và gia đình sau khi được “thoát ly” khỏi doanh nghiệp.

Các buổi huấn luyện hằng tuần cùng Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH

Một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của đối tác Nhượng Quyền đó là việc vắng mặt khỏi những buổi huấn luyện cùng Nhà Huấn Luyện của chúng tôi. Việc tính KPI sẽ khiến đối tác Nhượng Quyền Phải đầu tư học hỏi, đầu tư thời gian và công sức.

Thành công từ việc đào tạo, hướng dẫn và huấn luyện thường xuyên

1-to-1 sales coaching helps our franchisees to fast track success at sales meetings with personal critique and coaching of sales meetings from a MasterCOACH. This service is freely available to all franchise partners with a less than 1 in 3 success rate at sales meetings. They get a digital dictaphone to record sales meetings. After their self-critique of the recording, the MasterCOACH will review it, provide feedback and suggest areas for improvement.

Đào tạo

Huấn luyện bán hàng 1 kèm 1 giúp những người được nhượng quyền của chúng tôi nhanh chóng theo dõi thành công tại các cuộc họp bán hàng với sự phê phán cá nhân và huấn luyện các cuộc họp bán hàng từ MasterCOACH. Dịch vụ này được cung cấp miễn phí cho tất cả các đối tác nhượng quyền với tỷ lệ thành công ít hơn 1 trên 3 tại các cuộc họp bán hàng. Họ nhận được một máy nghe nhạc kỹ thuật số để ghi lại các cuộc họp bán hàng. Sau khi họ tự phê bình bản ghi âm, MasterCOACH sẽ xem xét nó, cung cấp phản hồi và đề xuất các khu vực để cải thiện.

Xem Thêm Video!

Hỗ Trợ

Và Đào Tạo

Tại Việt Nam, chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ tại chỗ để phối hợp trong việc xây dựng và vận hành chiến lược kinh doanh cho các đối tác Nhượng Quyền. Không chỉ hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh, đội ngũ hỗ trợ còn mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất The 50-strong UK support team are there to help every step of the way and the exclusive Client Generation Centre will help you get clients paid on a results only basis.

Tại Sao Nên Đầu Tư Vào

Nhượng Quyền Thương Mại

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp

Cơ Hội Nhượng Quyền

ActionCOACH

Bạn có muốn sở hữu một doanh nghiệp nhượng quyền với những hệ thống và quy trình đã được xây dựng sẵn, thay vì xây dựng một doanh nghiệp mới và đi lên từ con số O? Nhiều số liệu đã chỉ ra rằng 80% các doanh nghiệp khởi nghiệp thường gặp thất bại trong những năm đầu hoạt động

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55