fbpx

Huấn Luyện 1 kèm 1

Bạn đã sẵn sàng tạo ra sự thay đổi?

Huấn luyện 1-1 là gì?

Đây là chương trình chủ đạo và đem lại kết quả cao nhất mà các chủ doanh nghiệp có thể tham gia. Hệ thống huấn luyện 1-1 của chúng tôi đã được chứng minh sẽ mang lại kết quả cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng đối với cuộc sống cá nhân và tạo ra nhiều giá trị hơn tại doanh nghiệp. Thông qua những buổi huấn luyện trực tiếp 1-1, Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH sẽ sử dụng kinh nghiệm của họ để giúp bạn xây dựng những mục tiêu dài hạn cho doanh nghiệp, cùng với những chiến lược để có thể đạt được những mục tiêu đó.

Hãy tham gia ngay hôm nay

Tham gia chương trình huấn luyện cùng hàng trăm chủ doanh nghiệp khác đã đạt được thành công và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Các chương trình đều được xây dựng để giúp các doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng doanh nghiệp. Chương trình huấn luyện tuân theo khung chương trình 6 Bước của ActionCOACH, đã được chứng minh tính hiệu quả với hàng trăm doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để tìm hiểu thêm các thông tin về chương trình.

4 lý do nên tham gia...

1. Xây dựng Văn Hoá doanh nghiệp, Sự Trách Nhiệm và Tự Chủ cho nhân sự

2. Xác định mục tiêu chung để cùng đội ngũ hướng tới

3. Đầu tư vào đội ngũ nhân sự và củng cố năng lực lãnh đạo của bạn

4. Tìm hiểu thêm một cấp độ học tập mới

Chương trình huấn luyện 1-1 là gì, và hoạt động như thế nào?

 • Để đảm bảo đem lại sự thành công cho khách hàng, các chương  trình huấn luyện 1-1 đều bắt đầu từ quy trình định hướng để có thể xác định rõ tình hình hiện tại của doanh nghiệp và mục tiêu họ mong muốn đạt được. Và kết quả mong muốn khi khách hàng tham gia chương trình huấn luyện.
 • Giai đoạn đầu của chương trình huấn luyện 1-1 sẽ bắt đầu với việc giúp cho chủ doanh nghiệp làm chủ thời gian của bản thân để có thể xây dựng và nghiên cứu những chiến lược cho doanh nghiệp.
 • Giai đoạn thứ hai là việc tổng kết / xây dựng kế hoạch và mục tiêu cho doanh nghiệp. Từ đó khám phá các mục tiêu của khách hàng đối với doanh nghiệp và mục tiêu cá nhân để đảm bảo động lực và sự tập trung của khách hàng vào chương trình. Các buổi huấn luyện 1-1 sẽ diễn ra hằng tuần hoặc 2 tuần 1 lần, và mục tiêu của những buổi huấn luyện đó là giúp các khách hàng chuyển từ ‘Làm việc TRỰC TIẾP tại doanh nghiệp’ sang: ‘ĐIỀU HÀNH doanh nghiệp’.
 • Ngoài ra, chương trình sẽ được tiến hành dựa trên loại hình doanh nghiệp và các mục tiêu được xác định trong suốt buổi định hướng.

Chương trình có phù hợp với doanh nghiệp của tôi hay không?

Chương trình huấn luyện 1-1 thích hợp với tất cả các doanh nghiệp có chất lượng cao và phát triển ổn định, và đang có mục tiêu tăng trưởng nhanh chóng hơn. Chủ doanh nghiệp đang phải làm việc quá nhiều giờ tại doanh nghiệp, và doanh nghiệp sẽ không thể “tồn tại” nếu không có người giám sát. Nói cách khác, doanh nghiệp của họ chưa phát huy tối đa tiềm năng.

Những chương trình này phù hợp với những khách hàng thực sự cam kết thay đổi và sẵn lòng vượt qua những khó khăn thách thức. Những chủ doanh nghiệp có tư duy học hỏi và phát triển bản thân, từ đó đạt được những mục tiêu mong muốn.

Chương trình huấn luyện 1-1 bao gồm:

 • Các buổi huấn luyện hằng tuần, hoặc 2 tuần 1 lần.
 • Xây dựng chiến lược bài bản trong mỗi buổi huấn luyện.
 • Các buổi Workshop để xây dựng Bản kế hoạch 90 Ngày cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ đầy đủ qua điện thoại và email, trực tiếp từ Nhà Huấn Luyện, xuyên suốt giữa các buổi huấn luyện.
 • Đánh giá & phê bình về các chiến lược tiếp thị, hệ thống quản lý, quy trình bán hàng, quản trị thời gian, hệ thống tuyển dụng và các nội dung liên quan.
 • Bài trắc nghiệm đánh giá phong cách hành vi “DISC”.
 • Các tài liệu và công cụ để áp dụng vào các hoạt động của doanh nghiệp.
 • Truy cập thư viện tài liệu tham khảo của ActionCOACH, bao gồm sách, bộ video đào tạo, trang web, tài liệu.
 • Tham gia những buổi đào tạo chất lượng thế giới. Bao gồm. Tour sự kiện hằng năm của Brad Sugars, Hội thảo và lễ trao giải các doanh nghiệp xuất sắc (BEF & MasterCLASS)
 • Cam kết của chúng tôi trong việc giúp đỡ doanh nghiệp huấn luyện đạt được mục tiêu đề ra và giữ cho khách hàng có trách nhiệm trong việc đạt được các mục tiêu đó.

“ActionCOACH đã tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với doanh nghiệp của tôi kể từ khi tham gia huấn luyện. Nhà Huấn Luyện của tôi rất giàu kinh nghiệm, và các buổi huấn luyện 1-1 mang lại kết quả tuyệt vời, chúng tôi xác định rõ ràng mục tiêu cho các tuần tiếp theo. Sau 9 tháng, chúng tôi đã cải thiện đáng kể cơ cấu tổ chức và hệ thống của doanh nghiệp. Việc huấn luyện rất cần thiết đối với sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chúng tôi đã xác định được các mục tiêu dài hạn và có bản kế hoạch rõ ràng để đạt được mục tiêu” – Tailored Entertainment

“ActionCOACH cung cấp một mạng lưới hỗ trợ mà tôi dễ dàng áp dụng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Tôi luôn dễ dàng nhận được sự giúp đỡ khi tôi cần, những hệ thống và sự hỗ trợ rất cần thiết cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Họ cung cấp quan điểm của một người ngoài cuộc, giúp tôi có cái nhìn bao quát hơn về doanh nghiệp. Đã nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ ActionCOACH, tôi cảm thấy yêu doanh nghiệp của mình hơn” – Little Angels Childcare Group

Tìm kiếm Nhà Huấn Luyện ActionCOACH gần bạn

Bạn đang quan tâm đến chương trình huấn luyện 1-1?

Các Chương Trình Bổ Ích

Tại ActionCOACH

Tìm Kiếm Một

Chuyên Gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp >

ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI HUẤN LUYỆN MIỄN PHÍ

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55