fbpx

ProfitCLUB

Đào tạo và kết nối doanh nghiệp

ProfitCLUB

Bồi dưỡng kiến thức, xây dựng mạng lưới cùng những chủ doanh nghiệp khác, để xây dựng doanh nghiệp của bạn và tạo ra thêm lợi nhuận!

ProfitCLUB là nhóm để giao lưu và kết nối các chủ doanh nghiệp có cùng tư duy học hỏi và phát triển, có thể tương tác với các chủ doanh nghiệp và xây dựng các liên minh chiến lược. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi lẫn nhau, thảo luận về kế hoạch kinh doanh, những thành công và thách thức. Đây cũng là một sân chơi để nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển kiến thức của bản thân.

ProfitCLUB – Cơ hội kết nối doanh nghiệp

Các thành viên cũng sẽ chủ động giới thiệu về doanh nghiệp của bạn, như vậy, bạn có một đội ngũ nhân viên bán hàng từ 15 – 25 người hoàn toàn miễn phí!

Khi tham gia ProfitCLUB, bạn sẽ tiến một bước quan trọng trong việc gia tăng số lượng khách hàng. Những chủ doanh nghiệp có cùng tư duy sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp. Đồng thời, tham gia các buổi workshop MIỄN PHÍ để cung cấp các kiến thức về xây dựng doanh nghiệp.

Tại những sự kiện giao lưu và kết nối doanh nghiệp, bạn sẽ có thể học hỏi nhiều kiến thức, từ quảng bá và tiếp thị, cho đến hoạt động kinh doanh.

Học các chiến lược mới để phát triển doanh nghiệp và làm thế nào để thực thi. Có thể về gia tăng lợi nhuận hoặc xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp, trong khi vẫn có thể thảo luận với các chủ doanh nghiệp khác về những vấn đề mà doanh nghiệp của bạn gặp phải.

Bạn sẽ được hướng dẫn để thực hiện các chiến lược cho...

Bán hàng

Tiếp thị

Quảng cáo

Giao tiếp

Đòn bẩy

Xây dựng đội ngũ

Liên lạc qua điện thoại và bán hàng

Tìm kiếm Nhà Huấn Luyện ActionCOACH gần bạn

Bạn đang quan tâm đến chương trình Profit Club ?

Các Chương Trình Bổ Ích

Tại ActionCOACH

Tìm Kiếm Một

Chuyên Gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp >

ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI HUẤN LUYỆN MIỄN PHÍ

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55