fbpx

Hỗ trợ việc huấn luyện doanh nghiệp

14 Giá Trị Văn Hoá

Với hơn 1,000 văn phòng tại hầu khắp 80 quốc gia, mỗi tuần, ActionCOACH cung cấp những hệ thống để phát triển doanh nghiệp tới hàng chục ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu. Thông qua hoạt động huấn luyện, chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp đạt được sự tự do về tài chính và phong cách sống mà họ mong muốn đạt được kể từ khi bắt đầu xây dựng doanh nghiệp.

Cách tiếp cận của chúng tôi

Cách tiếp cận đơn giản và có hệ thống của chúng tôi đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp trên  toàn cầu. Họ có thêm thời gian, có được đội ngũ nhân sự xuất sắc hơn, và điều quan trọng nhất – họ kiếm được nhiều tiền hơn. Trong suốt 2 thập niên vừa qua, ActionCOACH đã phục vụ hàng ngàn chủ doanh nghiệp trên khắp thế giới, thuộc mọi ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

Dưới đây là 14 giá trị văn hoá, bao gồm những giá trị, niềm tin, thái độ và hành vi do ActionCOACH đưa ra. Chúng theo sát đội ngũ, Nhà Huấn Luyện và khách hàng của chúng tôi mỗi ngày.

14 Giá Trị Văn Hóa

CAM KẾT

Tôi luôn cam kết và nỗ lực 100% với mọi việc mình làm cho đến khi đạt được thành công. Tôi cam kết bản thân sẽ làm theo Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và sự thành công của ActionCOACH, đối với đội ngũ trong hiện tại và tương lai cũng như đối với khách hàng trong mọi thời điểm. Tôi sẽ luôn luôn ưu tiên giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của ActionCOACH trước mọi sản phẩm và dịch vụ khác.

CHỦ ĐỘNG

Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hành động của mình cũng như những kết quả đạt được trong cuộc sống và công việc. Tôi là người hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những kết quả mà bản thân đạt được và đồng thời tôi ý thức được rằng để mọi thứ xung quanh mình thay đổi, bản thân tôi cần phải thay đổi trước

CHÍNH TRỰC

Tôi luôn nói lên sự thật. Tôi luôn thực hiện những gì mình đã hứa. Tôi sẽ chỉ cam kết với bản thân và những người khác những điều mà tôi có thể và có ý định thực hiện. Tôi sẽ thông báo ngay khi biết có những cam kết khả năng sẽ không thực hiện được và cố gắng tìm ra giải pháp để xử lý vấn đề càng sớm càng tốt.

XUẤT SẮC

Chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ. Tôi luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan về lâu dài. Tôi tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn, luôn kiên định trên con đường sáng tạo không ngừng cải tiến.

GIAO TIẾP

Tôi giao tiếp rất tích cực với những thành viên trong đội ngũ, với khách hàng và các nhà huấn luyện của ActionCOACH, trước đám đông lẫn khi trao đổi riêng. Tôi giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại có tính chất tích cực và có sức ảnh hưởng, không bao giờ nói hay lắng nghe những lời chế nhạo hay những câu chuyện tầm phào. Tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước những phản hồi từ những người khác. Tôi sẽ gọi tên của người đối diện khi nói lời chào và khi tạm biệt, biết xin lỗi cho những sai sót của mình và sẽ tìm giải pháp, chỉ thảo luận riêng các vấn đề cá nhân với những người có liên quan.

THÀNH CÔNG

Tôi tập trung những suy nghĩ, năng lượng và sự chú ý của mình để đạt được sự thành công đối với bất cứ công việc nào mình đang làm. . Tôi sẵn sàng đạt được chiến thắng đồng thời vẫn sẽ giúp những người khác cùng chiến thắng. Đó là tư duy Win/Win. Tại mọi thời điểm, Tôi luôn thể hiện cái tôi cá nhân, niềm tự hào cả về năng lực và sự tự tin của mình. Tôi là một cá nhân thành công.

ĐÀO TẠO

Tôi học hỏi từ những sai lầm của bản thân. Tôi luôn quyết tâm trau dồi kiến thức, phát triển bản thân và chủ động giúp những thành viên thân thiết trong đội ngũ và khách hàng của mình cũng có cơ hội học hỏi và phát triển. Tôi là một nhà huấn luyện, đào tạo và tôi sẽ luôn tạo điều kiện để khách hàng của mình đưa ra các quyết định thông minh về tương lai và giúp họ ý thức được rằng đó là tương lai của chính mình. Tôi phổ biến các kiến thức mang tính thực tiễn và có ích hơn là lý thuyết suông.

ĐỘI NGŨ

Tôi là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo. Tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Tôi linh hoạt trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc tôi đang làm không hiệu quả. Tôi yêu cầu trợ giúp khi cần và biết thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.

CÂN BẰNG

Tôi có phương pháp tiếp cận cuộc sống cân bằng; đời sống tinh thần, xã hội, thể chất và gia đình đều quan trọng đối với tôi cũng như tài chính và tri thức. Tôi hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quan trọng nhất trước để có thể dành thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và cũng để làm mới bản thân mình.

NIỀM VUI

Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng. Tôi tạo ra một bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc để những người xung quanh tôi cũng cảm nhận được.

HỆ THỐNG

Tôi luôn luôn sử dụng hệ thống để tìm kiếm giải pháp. Nếu có phát sinh khó khăn, tôi sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến nhân sự giải quyết. Tôi sử dụng các giải pháp hệ thống hơn là giải pháp nhân sự trong các sáng tạo của mình. Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có được một hệ thống mới. Tôi ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi có cơ hội.

NHẤT QUÁN

Tôi luôn nhất quán trong hành động để khách hàng và đội ngũ của mình có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc với tôi. Tôi tuân thủ kỷ cương trong công việc để đạt kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.

BIẾT ƠN

Tôi thực sự là một người sống biết ơn. Tôi thường xuyên nói cảm ơn và thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách, để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ tôi có cũng như mọi người hiện diện trong cuộc sống của tôi.. Tôi ăn mừng những thành công của bản thân cũng như thành công của khách hàng và đội ngũ của mình. Tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người khác làm những điều đúng đắn.

THỊNH VƯỢNG

Tôi là một người giàu có, tôi xứng đáng với sự giàu có này và có thể dễ dàng cho đi cũng như nhận lại. Tôi tạo ra sự giàu có trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị của bản thân và của những người xung quanh. Tôi luôn sẵn lòng mang lại sự thịnh vượng cho người khác. Tôi thừa nhận rằng mức độ giàu có của tôi sẽ tương ứng với mức độ nỗ lực của tôi trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU VỀ ACTIONCOACH!

14 Giá Trị

Văn Hóa

Với hơn 1,000 văn phòng tại hầu khắp 80 quốc gia, mỗi tuần, ActionCOACH cung cấp những hệ thống để phát triển doanh nghiệp tới hàng chục ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Của Chúng Tôi

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp

Người Sáng Lập

ActionCOACH

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55