fbpx

Tuyển Chọn Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp

Bạn là nhà điều hành/ chủ doanh nghiệp thành công, giàu kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp? Khi thành công, bạn mong muốn chia sẻ để người khác cũng đạt được thành công như bạn?

Bạn muốn khẳng định mình trong vai trò là một doanh nhân có nhiều ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng xã hội, đam mê phong cách sống ấn tượng?

Bạn đam mê với lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp? Bạn khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp và tối đa hóa nguồn thu nhập?

Bạn mong muốn tiếp sức cho các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á nâng tầm doanh nghiệp? Hoặc mong muốn giúp họ tháo gỡ những khó khăn trước mắt, tái tạo doanh nghiệp? Đồng thời, hướng dẫn họ điều hành doanh nghiệp sinh lời, kiến tạo đội ngũ vững mạnh, có thêm nhiều thời gian để thư thái tận hưởng cuộc sống và hướng đến các mối quan tâm khác.

Nếu câu trả lời của bạn là “có”, hãy đăng ký tham gia sự kiện Coach Discovery Day – Ngày hội tuyển Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp tại Việt Nam ngay hôm nay để tìm hiểu sâu hơn về chương trình huấn luyện ActionCOACH và có cơ hội trải nghiệm chương trình Đào tạo Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH. Qua đó, hoàn thiện bản thân, gặp gỡ những người đồng đội cùng chí hướng trong một môi trường huấn luyện chuyên nghiệp. Đồng thời, cùng chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh: Hỗ trợ 10,000 doanh nghiệp Việt Nam phát triển hoạt động kinh doanh và tạo ra 100,000 việc làm cho xã hội.

Vậy chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện ActionCOACH sẽ mang lại giá trị gì cho bạn? Hãy tìm hiểu và khám phá ngay hôm nay.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP ACTIONCOACH

1. Giới thiệu

Chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp (Coach Transformation Program) theo tiêu chuẩn toàn cầu của ActionCOACH giúp người học sử dụng được phương pháp huấn luyện chuyên sâu, nắm vững và xuyên suốt hệ thống của doanh nghiệp, sử dụng được hệ thống chiến lược và công cụ thực hành theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu.

ActionCOACH là gì ?

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã có mặt tại hơn 81 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn, mang tính ứng dụng và nhanh chóng nhất để giúp doanh nghiệp phát triển, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa cả trí tưởng tượng của họ.

ActionCOACH chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/06/2015. Tính đến nay, ActionCOACH VN đã triển khai thành công tổng cộng 5 chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu. Đồng thời, mở rộng mạng lưới nhượng quyền lên đến 9 công ty tại Việt Nam và các nước ASEAN (Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines).

Chia sẻ của ông Hồ Quang Minh – Master Licensee ActionCOACH VN về hệ thống ActionCOACH

ActionCOACH hiện nằm trong danh sách 100 Thương hiệu Nhượng quyền tốt nhất thế giới cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như McDonalds, Subway,…

Thế nào là Huấn luyện Doanh nghiệp (Business Coaching)?

Trong thể thao, huấn luyện viên là người thúc ép vận động viên đạt được phong độ tốt nhất khi thi đấu. Họ là người hỗ trợ cho vận động viên khi đuối sức, dạy họ áp dụng những lối chơi mà đối thủ không lường trước được.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp cũng làm những việc tương tự như vậy nhưng theo hướng chú trọng vào việc tạo ra thành công cho doanh nghiệp. Họ có vai trò huấn luyện cho các chủ doanh nghiệp thông qua hướng dẫn, hỗ trợ, đặt câu hỏi và động viên cho đến khi họ tự tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp mình.

Huấn luyện doanh nghiệp là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam và thường bị nhầm lẫn với một số khái niệm nhà tư vấn, nhà đào tạo, … Theo Steve Brock – Nhà huấn luyện Hoa Kỳ, cách tốt nhất để mô tả sự khác nhau giữa một nhà huấn luyện và một người tư vấn đó là: một người tư vấn sẽ cung cấp những giải pháp cho khách hàng, trong khi một nhà huấn luyện phải có câu trả lời chính xác để khách hàng có thể suy ngẫm và tự tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình

2. Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp?

  • Được cấp chứng nhận Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp quốc tế có giá trị tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đang trực tiếp nhượng quyền mô hình ActionCOACH.
  • Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. Hiện các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH có mức thu nhập dao động từ 10.000 USD – 85.000 USD/tháng.
  • Được cung cấp một hệ thống công cụ phục vụ đắc lực cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp, giúp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.
  • Được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video.
  • Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.
  • Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.

3. Điều kiện tham gia:

  • Ứng viên trên 30 tuổi
  • Có trên 5 năm trải nghiệm hệ thống quản trị doanh nghiệp
  • Đam mê ngành huấn luyện doanh nghiệp, ham học hỏi, thích nghiên cứu sâu hơn hệ thống quản trị điều hành doanh nghiệp.

Kỷ niệm 5 năm ActionCOACH có mặt tại Việt Nam

Nếu bạn muốn phát triển bản thân, điều hành doanh nghiệp sinh lời, nâng tầm doanh nghiệp nhanh chóng, đồng thời góp phần cống hiến cho sự phát triển phồn vinh, thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam và khu vực trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, hãy tham gia vào đội ngũ ‪ActionCOACH cùng chúng tôi!

Bạn đam mê lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, khát khao hoàn thiện bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp? Đồng thời, tâm huyết chia sẻ thành công và góp phần phát triển phồn vinh, thịnh vượng cho nền kinh tế Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, hãy đăng ký tham gia sự kiện Coach Exploration Day – Ngày hội Tuyển chọn Nhà Huấn huấn luyện Doanh nghiệp tại Việt Nam ngay hôm nay.

——————————–
ActionCOACH VIET NAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN
87 – 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM
? Hotline: (+84) 2871077979 – line 3
/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55