fbpx

Firm ActionCOACH IQS đã diễn ra buổi lễ khai trương văn phòng chính thức và ra mắt đội ngũ các nhà huấn luyện.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Thái (Tổng Giám đốc Việt Thương Music) cho biết: “Tôi luôn trăn trở tìm kiếm phương pháp để các doanh nghiệp nhỏ đạt mức tăng trưởng gấp đôi. Cách đây không lâu tôi gặp được ActionCOACH và quyết định tham gia ngay lập tức. Bây giờ, tôi thấy tự tin hơn để quản lý nhân viên một cách có hiệu quả, kiểm soát thu chi nhiều mặt. ActionCOACH không những đề cập đến tầm nhìn mục tiêu, kế hoạch mà còn giúp tôi xác định lợi điểm bán hàng độc nhất, đặt ra những câu hỏi gợi mở giúp chúng ta hành động để đưa lại kết quả mong muốn”.

“ActionCOACH giúp tôi xác định lợi điểm bán hàng độc nhất” – Ông Nguyễn Thái (Tổng Giám đốc Việt Thương Music) (Ảnh: Firm ActionCOACH IQS)

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu (Giám đốc Công ty ToBa – Hãng phân bón lớn tại Việt Nam) cho biết: “Khi gặp ActionCOACH, tôi biết được một điều hoàn toàn mới, phát hiện ra chính bản thân mình, phát hiện ra nhiều điều của các chủ doanh nghiệp. Bình thường, công ty chúng tôi tăng trưởng từ 10-20% ngay cả khi thị trường kinh tế suy thoái. Khi gặp ActionCOACH, chúng tôi tự đề ra mục tiêu và đạt mức tăng trưởng gấp đôi nhờ ActionCOACH đã chỉ ra những điều mà chúng tôi đã có sẵn nhưng chưa phát hiện ra. Trước đây, chúng ta kinh doanh hoàn toàn cảm tính, đến khi có ActionCOACH thì mới phát hiện thiếu rất nhiều điều từ khâu định hướng đến quản trị để dành thời gian cho bản thân. Tôi nhận thấy, nhiều doanh nghệp vừa và nhỏ còn thiếu sót rất nhiều trong cung cách làm việc”.

“Công ty chúng tôi đã đạt mức tăng trưởng gấp đôi, nhờ ActionCOACH” – Bà Nguyễn Thị Xuân Thu (Giám đốc Công ty ToBa – Hãng phân bón lớn tại Việt Nam) (Ảnh: Firm ActionCOACH IQS)

Khách hàng của ActionCOACH Việt Nam so sánh việc doanh nghiệp cần nhà huấn luyện giống như một đội bóng lúc nào cũng cần phải có huấn luyện viên vì trận đấu nào cũng có những chiến lược, những thủ thuật và lối chơi mới. Họ cho rằng, trong mỗi doanh nghiệp nên có sự hiện diện thường xuyên của các nhà huấn luyện doanh nghiệp, là một nhân tố không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp.

Ông Võ Hồng Phát (Công ty Lợi Lợi) cho biết: “Dù mới tham gia huấn luyện được một thời gian ngắn nhưng tôi đã biết cách tạo dựng nên một công ty có nền tảng vững chắc. Tôi hi vọng công ty của mình ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.”

“ActionCOACH giúp tôi tạo dựng một công ty có nền tảng vững chắc” – Anh Võ Hồng Phát (Công ty Lợi Lợi) (Ảnh: Firm ActionCOACH IQS)

ActionCOACH Việt Nam

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55